Tâm thư xin công đức cúng dàng thánh tượng Phật Bà – Chùa An Thái, tỉnh Nghệ An

Ngày 07/02/2013 465 lượt xem

Nơi đây, miền Trung khí hậu khắc nghiệt, nắng thì gió Lào thổi cháy xẹm da, đông thì rét mướt thấu tận thịt xương. Người dân Xứ Nghệ từ bao đời đều thành kính Phật Trời, mộ đạo Thánh Hiền. Con người Xứ Nghệ chân thật giản dị, cần mẫn chăm chỉ, một nắng hai sương nhưng làm chỉ đủ lo cuộc sống thường nhật.

0 người đã kiểm chứng Đại đức Thích Minh Hải là Trụ Trì Chùa An Thái và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 0 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 0 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Đại đức Thích Minh Hải là Trụ Trì Chùa Chùa An Thái và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

TÂM THƯ

XIN CÔNG ĐỨC CÚNG DÀNG THÁNH TƯỢNG PHẬT BÀ QUÁN ÂM NAM HẢI

Nam mô Bản sư Thích ca Mâu ni Phật.

Quy kính Ngưỡng bái bạch Chư tôn Trưởng lão Hòa thượng, Qúy Thượng tọa, Chư Đại đức Tăng Ni.

Kính thưa Qúy cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Kính thưa Qúy bà con quê hương Xứ Nghệ đang làm ăn, công tác xa quê.

Kính thưa Qúy đạo hữu thiện nam, tín nữ giáo hữu tín đồ Phật tử và nhân dân thập phương xa gần.

Đầu thư, Minh Hải xin gửi lời chào và ân cần hỏi thăm kính chúc sức khỏe đến Chư Tôn đức, cùng toàn thể Quý vị và gia đình.

Kính bạch Chư Tôn đức.

Kính thưa Qúy vị!

Từ cổ xưa đến nay, hình tượng Phật bà Quan Âm đã đi sâu vào tâm thức của mỗi người dân Việt Nam từ thuở ấu thơ. Trong tâm hồn người Việt, sự hiện hữu của Phật Bà Quan Âm như là một đấng Thần linh tối cao để cứu giúp sinh linh trong lúc nguy nan. Đặc biệt, hình bóng Quan Âm Đại sỹ hiện thân với nhiều thế tướng để cứu độ nhân sinh, trong đó có hiện thân Quan Âm làn cá hay còn gọi là Quan Âm Nam Hải để phổ độ cho hàm linh nơi Hải viễn xa xôi. Mỗi khi ra biển, vượt muôn trùng ngàn dương, cũng như những sóng gió ba đào trong cuộc sống thì hình bóng Đức Phật bà Nam Hải lại hiện lên để độ đời, vơi đi những khổ đau.

Tâm nguyện muôn thuở của Minh Hải là mong sao kiến tạo được tôn tượng Đức Phật Bà Nam Hải Quan Âm, để dựng nơi đầu sóng ngọn gió miền địa đầu Xứ Nghệ, khúc ruột miền Trung của cả nước. Được sự đồng thuận của chính quyền các cấp tỉnh Nghệ An, sự động viên của đồng bào Phật tử, nhân dân địa phương và nhất là sự gia trì của Chư Tăng nên vào ngày 16 tháng 9 năm Nhâm Thìn, Bản tự đã làm lễ động thổ.

Kính bạch Chư Tôn đức.

Kính thưa Qúy vị!

Nơi đây, miền Trung khí hậu khắc nghiệt, nắng thì gió Lào thổi cháy xẹm da, đông thì rét mướt thấu tận thịt xương. Người dân Xứ Nghệ từ bao đời đều thành kính Phật Trời, mộ đạo Thánh Hiền. Con người Xứ Nghệ chân thật giản dị, cần mẫn chăm chỉ, một nắng hai sương nhưng làm chỉ đủ lo cuộc sống thường nhật. Hiện tại, dự trù kinh phí dựng tượng và đồ tế khí khoảng 2,7 tỷ đồng. Minh Hải là kẻ Hàn Sĩ Bần đạo, giới sơ đức bạc mà tài hèn trí mọn như Bậc Cổ Đức thường nói: “cái khó nó bó cái khôn” nên mong được sự thương xót ủng hộ của Qúy vị để công trình Tâm linh Đại Phúc Đức, đại nhân duyên hi hữu này sớm được thành tựu.

Nay Bần đạo tha thiết kính mong Qúy vị và gia đình hãy hướng tâm về cõi Phật, rộng lòng Bồ tát, phát lòng Bồ đề, đóng bè tập phúc, con dầu một bó con khó một nén, của ít lòng nhiều, chung tay góp sức công đức cúng dàng để dựng Thánh tượng Đức Phật Bà Nam Hải Quan Âm. Nhân duyên ngàn năm có một, kính mong Qúy vị hoan hỷ.

Mọi sự công đức cúng dàng xin gửi về:chùa An Thái xã Quỳnh Long huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Điện thoại: 0168.915.8888 – Đại đức Thích Minh Hải

Hoặc số tài khoản: 360 420 100 24 24. Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Quỳnh Lưu – Nghệ An. Chủ tài khoản: CHÙA AN THÁI.

Cúi xin mười phương Phật Tổ, tám bộ Trời Rồng, hồn thiêng sông núi anh linh hội tụ nơi đây chứng giám, phù hộ độ trì cho Qúy vị và gia đình sức khỏe, tươi đẹp, trí tuệ, hạnh phúc và thành đạt, vạn sự cát tường như ý!

Xin chờ tấm lòng thành kính của Qúy vị./.

Xứ Nghệ, ngày 12 tháng 02 năm 2013

Kính thư

BẢN TỰ TRỤ TRÌ

Đại đức Thích Minh Hải

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Bồ Tát Quán Thế Âm tọa Tòa sen 1 12 Đá

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

0 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web