Kêu gọi cúng dường Tây Phương Tam thánh gỗ 1.4m – chùa Đạo Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 24/10/2017 18,103 lượt xem

Ngôi chùa đến nay đã xuống cấp trầm trọng, trãi qua bao mưa nắng, chịu sự chi phối chung của quy luật vô thường, ngôi Tam Bảo chùa không còn đủ điều kiện cho việc sinh hoạt.
Trên tinh thần cùng phát đại nguyện xây dựng lại ngôi Tam Bảo để trang nghiêm cảnh Phật.

5 người đã kiểm chứng Đại Đức Thích Tâm Thành (tục danh Đặng Đạt) là Trụ Trì Chùa Đạo Thành và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

 • 1 Người sẽ khảo sát thực tế
 • 3 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
 • 15 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Đại Đức Thích Tâm Thành (tục danh Đặng Đạt) là Trụ Trì Chùa Chùa Đạo Thành và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa: Quý đạo hữu phật tử – Chư thiện nam tín nữ gần xa cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Chùa Đạo Thành tọa lạc tại Ấp Sông Xoài 2, Xã Sông Xoài, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngôi chùa đến nay đã xuống cấp trầm trọng, trãi qua bao mưa nắng, chịu sự chi phối chung của quy luật vô thường, ngôi Tam Bảo chùa không còn đủ điều kiện cho việc sinh hoạt.

Trên tinh thần cùng phát đại nguyện xây dựng lại ngôi Tam Bảo để trang nghiêm cảnh Phật. Dẫu biết rằng để hoàn thành tâm nguyện ấy sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cần hội đủ duyên lành và những điều kiện cần thiết về mọi mặt.

Vì vậy, tha thiết kêu gọi sự phát tâm trợ giúp gieo duyên lành của quý phật tử, thiện nam tín nữ gần xa ủng hộ tịnh tài cũng như tịnh vật để ngôi Tam Bảo sớm được hoàn thành viên mãn.

Vậy, ngôi Tam Bảo có được trang nghiêm là nhờ sự giúp đỡ, trợ duyên của quý đạo hữu, phật tử xa gần.
Bằng cả tấm lòng của người con Phật, chùa luôn trân trọng và thành kính đón nhận sự hoan hỷ phát tâm cúng dường của quý vị, xin thay mặt bổn tự Chùa thành tâm tri ân công đức.

Vẫn biết rằng còn nhiều khó khăn, nhưng mỗi tấm lòng của Quý vị ủng hộ Chùa cũng nói lên được Đạo Tâm vô lượng của Quý vị trong sự nghiệp hoằng dương chính Pháp. Dù chỉ là một giọt dầu cũng thắp lên ngọn đèn sáng, một viên gạch cũng góp phần tạo nền móng cho ngôi Tam bảo sau này.

Adidaphat!

Mọi thông tin liên hệ:

Đại Đức Thích Tâm Thành

Chùa Đạo Thành, Ấp Sông Xoài 2, Xã Sông Xoài, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại:  01219797958

Thông tin tài khoản Ngân hàng.

Chủ TK: Đặng Đạt

Số TK: 105001819997

Ngân hàng Vietinbank CN Tân Thành, tỉnh Bà rịa vũng tàu

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Tây Phương Tam Thánh đứng trên Tòa sen, Hào quang sau lưng 3 1.4 Gỗ

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

15 Ý kiến đóng góp

 • chua đạo thành Ngày 18/01/2019

  adidaphat thầy xin tri ân hồi hướng công đức phật tử vô danh vừa chuyển cúng dường tượng tam thánh với Tâm lượng Ba La Mật 15,000,000đ hồi hướng công đức về Cực Lạc Quốc hộ trì cho gia đình thiện nam, tính nữ tăng phước, tăng thọ đời đời hưởng được phước báu nhơn Thiên adidaphat

 • Vũ Đạt Ngày 26/07/2018

  Con xin góp 500.000 trợ duyên cùng Thầy !Nam mô a di đà phật !

 • Ngày 16/07/2018

  adidaphat! Bổn Tự chùa Đạo Thành, thành kính gửi đến Quý thiện Nam tín Nữ Phật Tử gần, xa kính chúc quý vị Thân tâm an lạc, viên thành thiện căn, phước đức tăng trưởng… trai qua những ngày tháng kiêu gọi, góp nhặt công đức của quý thiện Nam tín Nữ phật tử gần xa đến nay tôn tượng chưa được viên mãn. là người con Phật con ngày đêm tha thiết được tôn tượng quý ngài nhưng tịnh tài chưa đủ, nay con mong nhờ quý thiện Nam tín Nữ Phật Tử cùng con góp nhặt công đức để Tôn Tượng Tam Thế được viên thành, adidaphat! xin thành kính hồi hướng công đức cúng dường tượng của gia đình phật tử Phước Như: tịnh tài 11,000,000đ phật tử vô danh: tịnh tài, 100,000đ nguyện cầu Tây Phương Tam Thánh chứng minh công đức gia đình Thiện Nam Tín Nữ Phật Tử adidaphat

 • Ngày 17/03/2018

  Ngày 15/3/2018 quý thiện Nam, Tín Nữ cúng dường Tam bảo xây dựng và tạo Tôn Tượng: Pt: Trịnh Hoang Anh Tuấn 200.000đ
  Pt: vô danh cúng dường Ba la mật 1.000.000đ.
  Pt: Thý TPHCM 20.000.000đ.
  Thầy xin chứng minh hồi hướng công đức về Mười Phương Chư Phật, Tây Phương Tam Thế… Nguyện cầu Chư Phật gia hộ cho quý vị tăng long phước thọ, phát tài phát lộc, thăng tiến trong công việc, nhiều đời nhiều kiếp được nhiều phước báu là vị Bồ Tát hộ pháp cho Phật Pháp, nhờ phước báu này kỳ nguyện kỳ siêu cho cửu huyền thất tổ, nội, ngoại tôn thân quý vị cùng tất cả chư vị thiện thần, ác thần chư vị hương linh… thoát hóa mê đồ vãng sanh miền lạc cảnh adidaphat!

 • Ngày 04/03/2018

  Adidaphat! Nhà chùa xin thành kính cảm niệm công đức của Thiện Nam, Tín Nữ trong và ngoài nước cùng chung tay phát tâm thù thắng xây dựng ngôi tam bảo cũng như tôn tượng Tam Thánh ( Thế Chí – Di Đà – Quan Âm ) nguyện cầu Mười Phương Chư Phật gia hộ cho Ngôi Tam Bảo, tôn Tượng Tam Thánh sớm được viên thành, gia hộ cho Nhân Dân khắp cỏi an bình, thịnh vượng, nhà nhà an … Chư Vị Thần Linh, Hương Linh thoát hóa mê đồ siêu sanh Tịnh Độ… Adidaphat.
  Chị Thúy Hải Phòng cúng dường xây dựng Tam Bảo: 10.000.000đ
  Phật Tử: Đức hạnh 2.000.000đ
  Phật tử Vô Danh: 200.000đ
  Adidaphat!

 • Ngày 23/02/2018

  Nhà chùa có cần tượng đá và đồ đá ko ah

 • Ngày 11/02/2018

  Adidaphat!
  Nhà chùa thành kính cảm niệm công đức quý thiện Nam tín Nữ gần xa trong và ngoài nước đã góp tịnh tài tịnh vật xây dụng Tam Bảo. Adidaphat!
  Phật tử cúng dường tượng Tam Thánh Phật. Chị Nụ Quảng Ninh 1.000.000đ
  Phật tử cúng dường xây dựng Tam Bảo: Chị Thủy (Hải Phòng) 10.000.000đ

 • Ngày 24/01/2018

  Adidaphat! Nhà chùa xin thành kính cảm niệm công đức của Thiện Nam, Tín Nữ trong và ngoài nước cùng chung tay phát tâm thù thắng xây dựng ngôi tam bảo cũng như tôn tượng Tam Thánh ( Thế Chí – Di Đà – Quan Âm ) nguyện cầu Mười Phương Chư Phật gia hộ cho Ngôi Tam Bảo, tôn Tượng Tam Thánh sớm được viên thành, gia hộ cho Nhân Dân khắp cỏi an bình, thịnh vượng, nhà nhà an … Chư Vị Thần Linh, Hương Linh thoát hóa mê đồ siêu sanh Tịnh Độ… Adidaphat

 • Ngày 24/01/2018

  Phật tử vô danh 200.000
  Phật tử vô danh 200.000
  Phật tử vô danh 1.000.000
  Phật tử vô danh 500.000
  Phật tử Trần Minh Thiện Thành ( CAD) 100.000

 • PT Diệu Hoa Ngày 21/12/2017

  Bồ Tát ‘Phạm Nhật Tiến’ ở trên có ghi tên chùa là: Chùa Đạo Thành;
  địa chỉ: Ấp Sông Xoài 2, Xã Sông Xoài, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  A Di Đà Phật

 • Phan nhật tiến Ngày 06/12/2017

  nam mô a di đà phật. Tôi muốn biết rõ ngôi chùa đang ở đâu tên chùa gi

 • Thu Phong Ngày 09/11/2017

  Nam Mô A Di Đà Phật.
  Cầu mong mười phương Chư Phật gia trì,
  mong quý phật tử góp sức hộ trì Quý Thầy hoàn thành xây dựng Chùa
  Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát – Tác Đại Chứng Minh

 • Trần chí út Ngày 07/11/2017

  Mình cũng là người dân xứ xông xoài này. Nơi dây cần lắm 1 ngôi chùa để thõa khác vọng người dân. Mình sẽ góp công xây chùa. Mong anh chị giúp chùa

 • Phật tử nguyên từ Ngày 07/11/2017

  Mình là phật tử ở gần nơi chùa thầy. Cơ sở mới tạo dựng còn nhiều khó khăn. Mong quý vị ủng hộ cho Phật Pháp nơi đây. Để có nơi có bà con tu tập.

 • Thích nữ giác tuyền Ngày 07/11/2017

  Mình biết thầy và chùa thầy. Vì địa phương này phật tử rất ít. Một mình thầy khó mà gầy dựng ngôi tam bảo. Mong quý phật tử quan tâm và hộ trì cho thầy

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web