Kêu gọi cúng dường tượng Phật Thích Ca gỗ 2m – Niệm Phật đường Phước Lương, tỉnh Phú Yên Ngừng kêu gọi

Ngày 02/07/2017 27,244 lượt xem

Hiện nay vào mùa mưa với tình trạng Chánh điện đã sụp, tường nứt nẻ, dột nát, mọi thứ càng xuống cấp nhanh hơn, nhà Chùa đã khởi công xây dựng lại ngôi Tam bảo, nhà bếp, nhà quả đường, cổng Tam quan, đài Quan âm.

2 người đã kiểm chứng Sư cô Thích Nữ Nhuận Hiếu là Trụ Trì Niệm Phật đường Phước Lương và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

 • 1 Người sẽ khảo sát thực tế
 • 2 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
 • 6 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Sư cô Thích Nữ Nhuận Hiếu là Trụ Trì Chùa Niệm Phật đường Phước Lương và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

NIỆM PHẬT ĐƯỜNG PHƯỚC LƯƠNG
Thôn Phước Lương, xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Kính bạch Chư Tôn đức Tăng Ni,
Kính thưa Quý Mạnh Thường Quân cùng toàn thể Quý Thiện nam, Tín nữ Phật tử trong và ngoài nước, Phật tử hộ trì Tam bảo, những nhà Hảo tâm và các Mạnh thường Quân gần xa, các nhà Doanh nghiệp.

Non xanh là bởi nhiều cây
Thành công là bởi bàn tay nhiều người

Ngôi Chùa được được người dân xem là ngôi nhà Tâm linh, nơi dừng chân cho chúng sanh mỗi khi gặp những phiền não, lo toan trong cuộc sống, là nơi để thờ tự, lễ lạy chiêm bái, để quay về báo tâm, nơi để cầu nguyện cho Quốc thái Dân an, thiên hạ thái bình, nhân dân an lạc, là nơi để tiếp tăng độ chúng, hoằng truyền chánh pháp của Như lai, vì vậy Ban hộ tự thôn đã xây dựng Niệm Phật đường Phước Lương từ những năm 1926 để cho người dân về đây nương tựa phật và tu học.

Trải qua bao thăng trầm của thời gian và không gian, ngôi chùa đã dần dần hư sụp, đổ nát, tường nứt nền nhà ẩm ướt, rêu phong.

Được sự tin tưởng của dân làng, Sư cô Thích Nữ Nhuận Hiếu đã đến nhận Niệm Phật đường. Trên tinh thần hoằng dương Chánh pháp cùng với tâm nguyện trùng hưng ngôi Tam bảo, Sư cô Nhuận Hiếu cùng với các Phật tử nơi bổn đạo đã phát nguyện hết tâm một lòng xây dựng ngôi già lam hoàn thành viên mãn để cho Phật tử nơi đây có chỗ trang nghiêm để nương tựa tụ tập nghe Kinh, học Giáo lý, tu dưỡng Tâm Bồ đề và giải thoát được những nỗi khổ niềm đau.

Hiện nay vào mùa mưa với tình trạng Chánh điện đã sụp, tường nứt nẻ, dột nát, mọi thứ càng xuống cấp nhanh hơn, nhà Chùa đã khởi công xây dựng lại ngôi Tam bảo, nhà bếp, nhà quả đường, cổng Tam quan, đài Quan âm.

Ngôi Chánh điện đang xây dựng, kinh phí xây dựng ngôi Phật đường đang thiếu thốn rất nhiều và Sư cô mong Mạnh Thường Quân gieo duyên Tam Bảo, cúng dường Pháp ký, chuông trống bát nhà là hai pháp khí quan trọng nhất của một ngôi Chùa. Sau cùng là Tôn tượng Phật Thích Ca và Bộ hộ pháp.

Vì vậy niệm Phật đường Phước Lương xin kêu gọi như sau:

 1. Chuông Đại Hồng Chung, nặng 100kg: 45 triệu đồng
 2. Trống Bát Nhã: 35 triệu đồng
 3. Chuông + Mõ gia trì
 4. Xây dựng đài Quan Âm: 20 triệu đồng
 5. Xây dựng nhà bếp
 6. Xây dựng phòng khách
 7. Tôn tượng Phật Thích ca gỗ, cao 2m
 8. Bộ tượng Hộ pháp Vi Đà và Tiêu diện Đại sĩ gỗ, cao 1.6m

Chùa quá khó khăn, thiếu kinh phí để xây dựng nên mọi thứ đều dở dang. Rất mong quý vị phát tâm cúng dường tất cả vật dụng, pháp khí để tụng kinh.

Chánh pháp lưu truyền hẳn nhờ sự đảm đương của bổn chúng
Thiền môn hưng thịnh đều nhờ vào người tín chủ phát tâm
Phật pháp xướng minh do Tăng già hoằng hóa

Để việc xây dựng Niệm Phật đường Phước Lương không bị gián đoạn và có đủ pháp khí để hành trì mỗi buổi lễ, ngôi Tam bảo được hoàn thành sớm nhất, chúng tôi lại một lần nữa kêu gọi quý Phật tử gần xa ủng hộ và gieo duyên Tam Bảo.

Công đức xây dựng Tam Bảo nên được tướng hảo trang nghiêm
Phước báu trùng tu Phật điện mà quả lành tăng trưởng

Cuối lời Sư cô kính chúc quý Phật tử thân tâm an lạc và luôn sống trong ánh hào quang của Chư Phật.

Nam mô Công đức lâm Bồ tát
Phật tử phát tâm, công đức gieo duyên Tam Bảo, xin gửi tịnh tài tịnh vật theo Địa chỉ:

Sư cô Thích Nữ Nhuận Hiếu
Niệm Phật đường Phước Lương
Thôn Phước Lương, xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Số Điện thoại: …

Tài khoản Ngân hàng:
Chủ Tài khoản: Nguyễn Thị Luyện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) huyện Easup, chi nhánh Dak Lak.
Số Tài khoản: …

 1. [Đợt 1] Phương danh Phật tử cúng dường tượng Phật Thích Ca 2m Niệm Phật Đường Phước Lương, tỉnh Phú Yên tới ngày 18/8/2017 tại đây

 

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Đức Phật tọa Tòa sen 1 2 Gỗ

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

6 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web