Đấu giá tượng Quan âm gỗ Dâu rừng gây quỹ ủng hộ Đồng bào bị thiệt hại do Cơn bão số 12

Ngày 04/12/2017 2,126 lượt xem

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Thân mời tham gia chương trình ca nhạc Phật Giáo gây quỹ từ thiện hướng về đồng bào Miền trung bị thiên tai trong cơn bão số 12 vừa qua. Trong Chương trình Ca nhạc sẽ đấu giá Tôn tượng Quan âm để gây quỹ.

Tôn tượng Quan âm Bồ Tát gỗ Dâu rừng, chùa Quan Âm, đường Thích Quảng Đức, TP.HCM thỉnh để gây quỹ giúp đồng bào miền Trung lũ lụt sau cơn bão số 12.

Tôn tượng có kích thước:
Cao: 67cm; Rộng 41cm; Sâu: 41cm

Gỗ Dâu rừng, phủ PU màu vàng.

Tôn tượng được Xưởng tượng Phật Phúc Minh tạo tác và phát tâm cúng dường để Chùa đấu giá gây quỹ.

Địa chỉ đấu giá trực tuyến tại đây kể từ 0 giờ ngày 20/12/2017.

Kết đấu đấu giá trực tuyến: 23 giờ 00 ngày 7/1/2017.

Giá khởi điểm: 30.000.000đ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sư thầy Thích An Giác
Chùa Quan Âm, số 90, đường Thích Quảng Đức, P.5, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093 241 9689

Số Tài khoản ủng hộ: 060164287931
Chủ Tài khoản: Huỳnh Hồ Nhật Hậu
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Bình Thạnh.

Nguyên tắc đấu giá:

Xin gửi những thông tin sau để Sư thầy Thích An Giác liên lạc lại khi đấu giá thành công:

 1. Họ và tên
 2. Địa chỉ thường trú
 3. Số điện thoại liên lạc (mục Email ghi Số điện thoại, không ghi Email)
 4. Giá đấu thầu
 5. Các đề nghị khác như đóng gói, giao hàng (nếu có)

Ngoài đấu giá trực tuyến, ngày 7/1/2018 cũng sẽ đấu giá tại Sân Khấu Trống Đồng, người trả giá cao nhất trong cả 2 nơi sẽ trúng giá.

Ban Tổ Chức sẽ liên hệ lại trong 24 giờ để xác nhận và chuyển Tôn tượng đến cho người trúng giá.

————*****————

Nói về Chương trình Ca nhạc gây quỹ

Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ ca sĩ khách mời đến từ Thủ Đô Hà Nội và TP. HCM

 1. Danh Ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn
 2. Nghệ sĩ Thanh Hằng
 3. NSND Thu Hiền (đến từ Thủ Đô Hà Nội)
 4. Danh hài Chí Tài 
 5. Danh hài Tấn Beo
 6. Danh hài Tấn Bo
 7. Ca sĩ Hiền Thục 
 8. Ca sĩ Quang Hà 
 9. Ca sĩ Quách Tuấn Du
 10. Ca sĩ Hoài Lâm
 11. Ca sĩ Khánh Bình
 12. Ca sĩ Hồng Minh (quán quân giọng hát việt nhí )
 13. Ca sĩ Như Khôi (quán quân chủ nhân đất nước) 
 14. Ca sĩ Bé Phương Chi (đến từ Thủ Đô Hà Nội) 

Thời gian: 19giờ 30, ngày 7/1/2018

Địa điểm: Sân Khấu Trống Đồng, 12B, đường Cách Mạng Tháng 8, Q.1, TP. HCM

Thân mời quí Phật tử và cùng tất cả khách quí xa gần dành chút thời gian quý báu đến tham dự và ủng hộ cho chương trình gây quỹ từ thiện.Tất cả doanh thu quyên góp trong đêm nhac sẽ dành tặng cho đồng bào miền trung bị bão lũ tàn phá nặng nề nhất .

Ban tổ chức rất mong sự đóng góp và chung tay hùn phước của tất cả quý vị xa gần.

Số Tài khoản ủng hộ: 060164287931

Chủ Tài khoản: Huỳnh Hồ Nhật Hậu

Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Bình Thạnh.

Mọi chi tiết đặt vé xem chương trình ca nhạc xin liên hệ số đt:0932419689 gặp thầy An Giác

Chủ nhiệm chương trình :THẦY THÍCH AN GIÁC

Cầu nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả quý thiện nam tín nữ được sức khỏe dồi dào,thân tâm thường an lạc,và cuộc sống mãi bình an dưới ánh hào quang của Đức Phật.

Chương trình Ca nhạc Phật Giáo và Đấu giá tượng Quan Âm do Xưởng Phúc Minh tạo tác, gây quỹ Từ thiện Hướng về đồng bào miền Trung bị thiên tai trong cơn bão số 12

————*****————

Nói về những Thiệt hại của Cơn Bão số 12

Các nạn nhân trong bão số 12, với tên quốc tế là Damrey, ở khu vực miền Trung gánh chịu những thiệt hại ra sao cũng như họ trông đợi được giúp đỡ sau bão thế nào?

Thiệt hại nặng nề

Sau 4 ngày bão Damrey quét qua khu vực miền Trung Việt Nam, có ít nhất hơn 100 người thiệt mạng, 25 người mất tích và 197 người bị thương, tính đến 7 giời tối ngày 8 tháng 11.

Bên cạnh số liệu thống kê về thiệt hại nhân mạng, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai cho biết có 8 tàu thủy bị chìm ngoài biển và đây được xem là tai nạn hàng hải lớn nhất trong lịch sử Việt Nam. Ngoài ra, còn gần 1500 căn nhà bị sập, xấp xỉ 120 ngàn ngôi nhà bị tốc mái và hư hỏng, hàng trăm ngôi nhà bị ngập, tập trung chủ yếu ở 7 tỉnh từ Quảng Trị xuôi vào đến Phú Yên. Riêng tỉnh Khánh Hòa là nơi bị bão số 12 tàn phá nặng nề với số người chết nhiều nhất.

Nhà báo tự do Võ Văn Tạo vào tối ngày 8 tháng 11 cho Đài Á Châu Tự Do biết tình hình ở thành phố Nha Trang sau khi bão đi qua:

Tôi đi ra ngoài nhìn thấy cây cối hai bên đường đổ gần như hết. Nhà cửa thì tốc mái, nào là bảng hiệu kể cả những bảng quảng cáo to, đắt tiền bị gãy, cột điện cũng thế…Nhìn kinh hoàng như B52 rải thảm
-Nhà báo Võ Văn Tạo

“Có mấy tiếng đồng hồ sau khi cơn bão đi qua, tuy vẫn còn rớt bão đến tận chiều. Tôi đi ra ngoài nhìn thấy cây cối hai bên đường đổ gần như hết. Nhà cửa thì tốc mái, nào là bảng hiệu kể cả những bảng quảng cáo to, đắt tiền bị gãy, cột điện cũng thế…Nhìn kinh hoàng như B52 rải thảm. Tôi có gặp một cụ già 81, sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa. Cụ bảo từ bé đến lớn chưa thấy trận bão nào kinh hoàng như thế này, mức độ tàn phá khủng khiếp như thế này. Khánh Hòa đến chiều hôm qua (ngày 7/11/17) thì thống kê có 40 người chết và 138 người bị thương.”

Nhà báo Võ Văn Tạo còn cho biết thêm ông cũng đã đi đến huyện Vạn Ninh, khu vực phía Bắc tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, dân chúng vẫn còn tìm kiếm xác của những người làm thuê công việc nuôi tôm cá dưới biển bị lồng bè đè chết.

Truyền thông quốc nội tràn ngập các hình ảnh tang tóc. Báo mạng Người Lao Động đăng tải thông tin “Ninh Hòa phủ trắng khăn tang”, trong thị xã nhỏ bé này có đến 17 người thiệt mạng do bão. Bản tin ghi rõ “Ở đây, không một người nào không bị mất người thân trong bão”. Kênh truyền hình VTC14 trong ngày 5 tháng 11 đưa tin về vùng nuôi tôm hùm ở xã Xuân Thịnh, tỉnh Phú Yên được mô tả như bãi chiến trường, hàng ngàn lồng nuôi tôm hùm bị cuốn trôi, những người nuôi tôm hùm khóc ròng vì trắng tay sau bão. Hai nông dân nuôi tôm hùm chia sẻ:

“Bão này rất nặng. Hai mươi mấy lồng là không tìm được một cái nào. Tìm được một cái thì bị rách hết, không còn một con tôm nào.”

“Tàn phá của bão này là không thể chịu đựng nỗi. Có thể thiệt hại của bà con hầu hết là 100%”.