Cách thức hoạt động của Dự Án Truyền thông

Ngày 24/03/2017 13,077 lượt xem

Cách thức hoạt động

1. Dự Án sẽ hoạt động ra sao?

Trang Web www.cungduong.vn được xây dựng với nhiệm vụ Truyền thông và Kết nối Phật tử với những ngôi Chùa có nhu cầu tượng Phật cấp bách nhất.

  • Trang Web ghi lại những Lời kêu gọi phát tâm cúng dường Tượng Phật của Chùa theo để các quý Nhà Hảo Tâm dễ tìm ra ngôi Chùa phù hợp với điều kiện của bản thân.
  • Ban Điều Hành sẽ quảng bá Lời kêu gọi tới các Mạnh Thường Quân thông qua việc Quảng cáo trên kênh Internet (tiếp cận được 52.000.000 người), quảng bá liên kết với các tổ chức Tài Chính, Bất Động Sản, Xây dựng, tổng hợp và in thành Cuốn Giới thiệu sau đó gửi qua Bưu điện (tiếp cận hơn 10.000 Doanh nghiệp), chia sẻ tại các Hội quán Thiện nguyện.

Ban Quản trị Dự Án biết nhiều Sư ít sử dụng Máy tính, cũng không dùng Điện thoại thông minh nên Ban Quản trị đề xuất Nhà Chùa viết Nội dung ra 1 tờ giấy theo Hướng dẫn tại đây rồi gửi qua Bưu điện tới Địa chỉ của Ban Điều Hành hoặc chụp hình tờ giấy rồi gửi qua Email, Zalo, Viber.

Nhà Chùa có thể viết Thông Bạch trực tiếp trên Trang Web hoặc viết ra Giấy theo Quy trình sau:

2. Ban Quản trị xét duyệt các Thông Bạch như thế nào?

Ban Quản trị Dự án xét duyệt công tâm với tất cả các Thông Bạch.

Quá trình xác thực Thông bạch của Chùa mất tối đa 3 ngày kể từ ngày đăng (sau khi đã Viết đúng và đủ Thông tin trong Mẫu Thông Bạch, không vi phạm Quy định Nội dung đăng và được tối thiểu 5 Người xác thực Đúng Sư Trụ trì tại ngôi Chùa đó và Cần Cúng dường những Tượng như vậy).

Thời gian 3 ngày là để Ban Quản trị Dự Án kiểm tra lại thông tin có chính xác hay không? Như có đúng người Đại diện, Địa chỉ, Số điện thoại hay không? Thông Bạch đã viết rõ ràng, dễ hiểu hay chưa? Thông Bạch và Hình ảnh có vi phạm Quy định Nội dung đăng hay không? Đã liệt kê tượng cần thỉnh hay chưa?

Mọi Thông bạch sau khi được đăng lên đều được công khai Số điện thoại liên lạc và Số Tài khoản Ngân hàng để Mạnh Thường Quân làm việc trực tiếp với người Đại diện.

Dự Án chỉ giúp truyền thông và kết nối. Ban Quản trị không can thiệp vào quyết định cúng dường Nơi nào của Mạnh Thường Quân, Dự án không kêu gọi đóng gópNhà Chùa chọn ai tạo tượng, tạo như thế nào, chất liệu gì, khi nào tạo là quyết định của Chùa.

Theo Thỏa thuận giữa Dự Án và Các Xưởng tạo tượng Phật, Mẫu tượng Phật tại Dự án được sử dụng miễn phí dưới sự Đồng ý của Xưởng Phúc Minh. Nhà Chùa có thể lấy những Mẫu đó để thuê bất kỳ ai tạo tượng mà không cần xin phép bản quyền.

Nếu cần hỗ trợ nhanh, xin Quý liệt vị hoan hỷ liên hệ: +84 986 846 420 (Zalo/Viber). Hoặc gửi email tới: lienhe@cungduong.vn

3. Cách Quảng bá Lời kêu gọi của Chùa như thế nào?

  • Mỗi Lời kêu gọi của nhà Chùa sẽ được đăng lên Trang Web www.cungduong.vn, trang Facebook: www.facebook.com/cungduong.vn và hàng trăm trang Web khác;
  • Mỗi Lời kêu gọi sẽ được tài trợ Quảng cáo trên Facebook theo từng Đợt với mỗi Đợt có Ngân sách phân bổ hoạt động trong tối thiểu 7 ngày, tối đa 90 ngày liên tục, tối thiểu 30.000đ/ngày;
  • Nhà Hảo tâm có thể chọn 1 hoặc nhiều Thư ngỏ và Phát tâm Cúng dường để Quảng bá Thư ngỏ trên Facebook bằng việc tự mua Quảng cáo từ Facebook hoặc nhờ Ban Quản trị Dự Án mua Quảng cáo hộ;
  • Trong trường hợp nhờ Dự án www.cungduong.vn mua Quảng cáo hộ thì Ban Quản trị Dự Án sẽ cung cấp Hóa đơn Điện tử do Facebook cung cấp cho nhà Hảo tâm khi kết thúc Chương trình Quảng cáo;
  • Trong trường hợp 1 Thư ngỏ được nhiều nhà Hảo tâm tài trợ Quảng bá thì sẽ Ban Quản trị Dự Án sẽ xây dựng Chương trình Quảng cáo dài hạn nhưng tối đa 90 ngày liên tục;

4. Báo cáo kết quả Cúng dường

  • Định kỳ Ban Quản trị Dự Án sẽ báo cáo Các hoạt động, Kết quả, Ngân sách chi tiêu, Khó khăn và Đề xuất hướng Giải quyết, theo hàng tháng, hàng quý và hàng năm. (1 năm có 12 báo cáo tháng, 4 báo cáo Quý và 1 báo cáo Năm)
  • Với mỗi Chùa đã được tổ chức Kêu gọi Cúng dường, Ban Quản trị sẽ thường xuyên liên lạc để cập nhật tình hình Kết quả Cúng dường và Tiến độ tạo tượng (nếu có)
  • Xem các Báo cáo của Dự Án tại đây