Tâm thư phát tâm cúng dường tượng Phật gỗ 2m – chùa Quang Linh, Hải Phòng Ngừng kêu gọi

Ngày 02/02/2018 6,768 lượt xem

Chùa Quang Linh Tự hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, không biết có nguy cơ sụp đổ lúc nào. Vì nằm ở xã nghèo, nhân dân quanh năm đồng lúa nên kinh tế hạn hẹp. Chính vì vậy kính mong vì lòng bi mẫn, vì tiền đồ đạo pháp, vì lợi lạc quần sang, vì thương cảm cho nỗi khó khăn của chúng tôi, nơi thôn quê nghèo khó, thành tâm thiết tha kêu gọi toàn thể quý Phật tử gần xa, các Mạnh Thường Quân, các nhà Hảo tâm hoan hỷ phát tâm cúng dường cho Bổn tự chúng tôi có được Tôn tượng Bổn sư trang nghiêm ngôi Điện Phật.

1 người đã kiểm chứng Thích Diệu Trí là Trụ Trì Chùa Linh Quang và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 2 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 60 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Thích Diệu Trí là Trụ Trì Chùa Chùa Linh Quang và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

TÂM THƯ PHÁT TÂM CÚNG DƯỜNG

Chùa Quang Linh, Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Ngưỡng bạch Chư tôn Thiền đức Tăng Ni!

Kính thưa: Quý đạo hữu phật tử – Chư thiện nam tín nữ gần xa cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

…”Cây đa, bến nước, mái chùa“, một hình ảnh đẹp đã in sâu vào tâm thức của mỗi con người Việt Nam. Hình ảnh ấy không phai tàn theo năm tháng, ngược lại đó là hành trang mang theo của những người con xa xứ xa quê. Chùa Linh Quang cũng từ đó mà được hình thành bởi lòng khắc khoải ấy.

Chùa nằm tại Thôn Quảng Cư – Xã Quảng Thanh – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Chùa tồn tại với thời gian, năm tháng đã hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng.

“Mái Chùa che chở hồn dân tộc
Nếp sống muôn đời của tổ tông”.

Với nỗi lo cạn cánh trong lòng muốn tôn tạo, phục dựng lại chùa để nhân dân trong vùng có chỗ hương khói, giữ gìn chánh pháp, gieo nhân lành cho chúng sinh. Nhưng vì kinh tế hạn hẹp, khó khăn không đủ điều kiện tu sửa, tôn tạo lại.

“Xây Chùa, Tạc tượng, Đúc Chuông
Trong ba việc ấy phước duyên muôn đời”

Với ý nghĩa đó, chúng tôi không ngại hổ thẹn, trân trọng gửi Tâm thư này đến Quý vị Phật tử, Thiện tín xa gần. Kính mong vì lòng bi mẫn, vì tiền đồ đạo pháp, vì lợi lạc quần sang, vì thương cảm cho nỗi khó khăn của chúng tôi, nơi thôn quê nghèo khó, thành tâm thiết tha kêu gọi toàn thể quý Phật tử gần xa, các Mạnh Thường Quân, các nhà Hảo tâm hoan hỷ phát tâm cúng dường tôn tạo lại chùa Linh Quang.

Mọi sự hỷ cúng tịnh tài, tịnh vật. Xin liên hệ số điện thoại: …

Thích Diệu Trí

Chùa Linh Quang

Thôn Quảng Cư – xã Quảng Thanh – Huyện Thủy Nguyên

Số tài khoản : …
Nguyễn Thị Toan. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Hải Phòng.

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Đức Phật tọa Tòa sen 1 2 Gỗ

Quay về Đầu trang Web

60 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web