Hùn phước cúng dường tượng Tây Phương Tam Thánh – Chùa Quỳnh Lâm, tỉnh Nam Định Ngừng kêu gọi

Ngày 05/04/2015 1,629 lượt xem

Qua sự giới thiệu của các đồng tu nên Minh Trí con được biết hiện tại chùa đang rất khó khăn về điều kiện tu học cho các Phật tử, trước mắt là việc thỉnh và an vị 3 pho tượng Tây Phương Tam Thánh, cao 1 mét 7, có hào quang. Với hoài bão của cuộc đời là mang giáo pháp nhà Phật thấm nhuần khắp muôn nơi, xong kinh tế của chùa quá eo hẹp, nên mạnh dạn bộc bạch nỗi thao thức và trăn trở của chúng con lên Chư Tôn Thiền Đức cùng quý nam nữ Phật Tử khắp mọi miền trong nước cũng như nước ngoài …

0 người đã kiểm chứng Đ.Đ Thích Minh Thịnh là Trụ Trì Chùa Quỳnh Lâm và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 2 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 0 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Đ.Đ Thích Minh Thịnh là Trụ Trì Chùa Chùa Quỳnh Lâm và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

HÙN PHƯỚC CÚNG DƯỜNG TƯỢNG PHẬT

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch trên Chư Tôn Hòa Thượng _ Thượng Tọa _ Đại Đức Tăng Ni .

Kính thưa quý Đạo hữu, chư vị đồng tu cùng các nhà hảo tâm .

Kính thưa quý liệt vị :

Mái Chùa che chở hồn Dân Tộc .
Nếp sống muôn đời của Tổ Tông .

Chùa Quỳnh Lâm tọa lạc tại tổ dân phố Mỹ Tục, thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định do Đ. Đ Thích Minh Thịnh làm trụ trì.

Qua sự giới thiệu của các đồng tu nên Minh Trí con được biết hiện tại chùa đang rất khó khăn về điều kiện tu học cho các Phật tử, trước mắt là việc thỉnh và an vị 3 pho tượng Tây Phương Tam Thánh, cao 1 mét 7, có hào quang. Với hoài bão của cuộc đời là mang giáo pháp nhà Phật thấm nhuần khắp muôn nơi, xong kinh tế của chùa quá eo hẹp, nên mạnh dạn bộc bạch nỗi thao thức và trăn trở của chúng con lên Chư Tôn Thiền Đức cùng quý nam nữ Phật Tử khắp mọi miền trong nước cũng như nước ngoài … Ngưỡng mong quý ngài thương tưởng đến chúng con và tiền đồ Phật Pháp , hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần cho chúng con được hoàn thành sở nguyện.

Nhân đây chúng tôi tha thiết kêu gọi quý thiện nam , tín nữ Phật tử xa gần , những quý vị có tấm lòng vàng, những mạnh thường quân, cùng quý vị và các bạn chuyên làm Phật Sự … , với tinh thần : “” Phụng Sự Tam Bảo _ Hộ Trì Phật Pháp _ Trường Tồn Hưng Thịnh “”. Cố gắng giúp đỡ chúng tôi trong Phật Sự này sớm được thành tựu viên mãn.

Bằng tất cả tấm lòng thành , xin tri ân sâu xa đến Qúy Vị và các bạn cùng Qúy Đạo Hữu Phật Tử , khắp mọi nơi trên Thế Giới …

Kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, tâm Bồ Đề kiên cố , chí tu học vững bền, vững bước trên đường tu …
Nguyện đem công đức này , hồi hướng cho thế giới thái bình _ nhà nhà ấm no _ hạnh phúc , đến tất cả quý vị và các bạn cùng gia đình được gặp nhiều thắng duyên và hết thảy chúng sanh đồng triêm lợi lạc , đồng thành Phật Đạo!

Mọi thông tin về Phật sự xịn hoan hỷ liên hệ:

1. Cư sĩ Minh Trí: SĐT: …
Chủ tài khoản: Lương Duyên Huy.
Số tài khoản: …
Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT .

2. Chị Phật tử: Hoa Vô Ưu: SĐT: …
Chủ tài khoản: Trần Thị Hương.
Số tài khoản: …
Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Nam Định.

3. Đ. Đ Thích Minh Thịnh. SĐT: …
Quý vị lưu ý: Khi chuyển khoản, quý vị ghi rõ nội dung chuyển khoản là: Cúng dường tịnh tài để tạc tượng.
Ngay sau khi chuyển khoản, quý vị báo ngay cho Chị Hoa Vô Ưu hoặc Cư Sĩ Minh Trí.
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT TÁC ĐẠI CHỨNG MINH.

CÔNG ĐỨC XÂY CHÙA TẠC TƯỢNG:

Việc tu tập sáu ba la mật, hành thập thiện tu mọi phước lành để có thể đạt tới đạo quả giải thoát. Đức Thế Tôn thị hiện thuyết pháp đều muốn chúng sanh được thoát khổ. Đức Phật có dạy rằng:phóng sanh, bố thí, in kinh tạo tượng là điều tốt huống hồ công đức xây dựng chùa tháp là điều vô cùng hi hữu phước báu thật vô lượng.
Bảo tháp là đại diện cho Pháp Thân của đức Phật. Xây dựng Bảo tháp là một cách rất mạnh mẽ để tịnh hóa những nghiệp tiêu cực, hàng phục các chướng ngại, và tích lũy công đức rộng lớn. Bằng cách xây dựng một bảo tháp bạn có thể chứng ngộ con đường dẫn đến giác ngộ và đồng thời làm công việc hoàn hảo là giải thoát các chúng sinh đau khổ, nhiều vô vàn như không gian vô biên, dẫn họ đến hạnh phúc không gì bằng của sự giác ngộ, là mục tiêu tối hậu của một đời sống. Bởi vì Bảo tháp được xây dựng trong một không gian mở nên rất nhiều chúng sinh được hưởng lợi ích từ nó. Và nếu chúng ta có thể đi nhiễu quanh Bảo tháp hoặc lễ lạy cúng dường, như vậy sẽ mang lại công đức bao la.

Trong Kinh Karmavibhanga nói rằng:

Đức Phật đã giảng giải cho một vị Bà-la-môn trẻ tên Shuka mười tám lợi ích của việc xây dựng một Bảo tháp Như lai. Mười tám lợi ích đó là:

1. Sẽ được sinh ra là con của một vị vua vĩ đại
2. Sẽ có một cơ thể cao quý
3. Sẽ rất xinh đẹp và thu hút
4. Sẽ có một trí tuệ sắc nét
5. Sẽ rất quyền lực và nổi tiếng
6. Sẽ có một đoàn tùy tùng rộng lớn
7. Sẽ trở thành một người lãnh đạo tài giỏi
8. Sẽ giúp đỡ được rất nhiều người
9. Sẽ được biết đến trong mười phương
10. Sẽ có thể viết văn bằng những chữ và những câu thơ rộng rãi
11. Sẽ nhận được nhiều sự biếu tặng từ những chúng sanh khác
12. Sẽ sở hữu nhiều của cải
13. Sẽ trở thành vua của một vương quốc
14. Sẽ có một cuộc sống lâu dài
15. Sẽ mạnh mẽ như kim cương bất hoại
16. Sẽ có một số hảo tướng lớn và hảo tướng nhỏ của một vị Phật
17. Sẽ được tái sinh ở các cảnh giới cao hơn
18. Sẽ nhanh chóng đạt được Niết bàn toàn hảo

Vì vậy,các hàng Phật tử chúng con vâng lời Phật dạy, chọn cho mình pháp môn tu tập khế lý, hợp cơ, ngày đêm huân tu tịnh nghiệp, đồng nguyện vãng sanh, nguyện đồng sanh Tây Phương Cực Lạc. Tất cả việc lành hồi hướng trang nghiêm Tây phương Tịnh độ. Tạo mọi duyên lành, cùng với mọi người, phước huệ song tu, cùng nhau tu tập.

Nhằm cho việc hoằng dương phật pháp nên đệ tử con thành tâm khuyến thỉnh các vĩ hữu duyên phát bồ đề tâm ủng hộ tịnh tài phẩm vật để gieo duyên lành vào việc tạo tượng xây tháp. Mỗi sự hiện diện của quý vị sẽ làm cho bảo tháp được trang nghiêm hơn.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT!
TÁC ĐẠI CHỨNG MINH!

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Tây Phương Tam Thánh đứng trên Tòa sen, Hào quang sau lưng 3 1.7 Nhựa Composite

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

0 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web