Khuyến thỉnh công đức cúng dường Hệ thống Tượng đá cao 2-7m – Chùa Thuyền Quan, tỉnh Thái Bình Ngừng kêu gọi

Ngày 12/03/2017 19,767 lượt xem

Chùa tại vùng nông thôn, kinh tế khó khăn nên việc tôn tạo tượng Phật cũng rất khó khăn. Hiện hệ thống tượng Pháp của chùa vẫn còn thiếu: Một tượng quan âm bằng đá cao 1.2 mét, Tượng Di Lặc bằng đá cao 1.2 mét, 18 vị la hán bằng đá cao 1.2 mét

0 người đã kiểm chứng Tỷ khưu ni Thích Diệu Tường là Trụ Trì Chùa Thuyền Quang và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

 • 1 Người sẽ khảo sát thực tế
 • 1 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
 • 8,709 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Tỷ khưu ni Thích Diệu Tường là Trụ Trì Chùa Chùa Thuyền Quang và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

KHUYẾN THỈNH  CÔNG ĐỨC CÚNG DƯỜNG

HỆ THỐNG TƯỢNG CHÙA THUYỀN QUANG, TỈNH THÁI BÌNH

Kính gửi : Chư quý: Thiện nam, tín nữ gần xa. Cổ nhân có dạy rằng:

“Làm chùa tô tượng đúc chuông

Trong ban việc ấy thập phương nên làm”

Từ xưa đến nay điều thiện là chỗ dựa cho mọi người hướng tới những điều phúc thiện mà mọi người dốc sức làm là “ Xây chùa chiền, tô tượng, đúc chuông, làm các việc từ thiện nhằm duy trì phật pháp ở thế gian, để lại phúc ấm cho con cháu muôn đời sau”.

Việc cúng giàng Tam Bảo không những đem lại kết quả tốt đẹp ngay trong đời hiện tại mà còn đem lại kết quả cho muôn đời sau.

Trước kia xã Thái Hà, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình có 3 ngôi chùa và 4 đình trong 3 thôn, theo thời gian thăng trầm của lịch sử và bị tàn phá của chiến tranh, các ngôi chùa và đình đã bị phá.Hiện tại Chùa được thờ tạm ở nhà Mẫu của Đền từ nhiều năm nay, theo thời gian đã xuống cấp trầm trọng, đây là thiệt thòi lớn cho nhân dân và tin đồ xã Thái Hà, trước tỉnh cảnh này, theo nguyện vọng của nhân dân cùng chính quyền địa phương sẽ quyết tâm xây dựng lại khuôn viên ngôi chùa chung được mang tên “Thuyền Quan Tự” cho được trang nghiêm, thanh tịnh đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng tu tập của tín đồ và nhân dân trong xã phật tử muôn phương.

Các cụ xưa vẫn dạy:

“Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Chùa tại vùng nông thôn, kinh tế khó khăn nên việc tôn tạo tượng Phật cũng rất khó khăn. Hiện hệ thống tượng Pháp của chùa vẫn còn thiếu:

 1. Một tượng quan âm bằng đá cao 7 mét: 500 triệu đồng.
 2. Tượng Di Lặc  bằng đá cao 3 mét: 300 triệu đồng.
 3. 18 vị la hán bằng đá cao 2 mét: 700 triệu đồng.
 4. Đức Tổ sư Kiều Đàm Di cao 1.2 mét
 5. Ba pho tam toà Thánh Mẫu, cao 1.2 mét 
 6. Ngũ vị tôn ông cao 1.2 mét
 7. Hai pho Cô Cậu đứng 1 mét
 8. Một pho Đức Thánh Trần 1.2 mét

Vậy kính mong nhân dân địa phương, con em quê hương xa gần, các ban ngành đoàn thể, các công ty xí nghiệp, doanh nghiệp, các gia đình, các cá nhân trong à ngoài nước phát tâm công đức, đóng bè tập phúc cùng cúng giàng cho việc đại phúc đức, đại phật này. Xin quý vị tuỳ hỷ công đức, quý vị có thể tâm công đức bằng tiền mặt hay hiện vật như gạch ngói, xi măng, sắt thép, gỗ, hoành phi, câu đối, cửa, tượng pháp, hệ thống điện vv…

Nguyện nhờ hồng ân Tam Bảo hộ pháp, Thiện thần luôn gia hộ cho quý vị và gia đình luôn mạnh khoẻ, phát triển bền vững, cùng nhau xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Hạnh phúc và an lạc sẽ luôn đến với chúng ta.

Nam Mô A Di Đà Phật chứng minh công đức.
CHÙA THUYỀN QUAN: (Đã ký),

Tỷ khưu ni: Thích Diệu Tường,

Trụ trì chùa Thuyền Quan, xã thái Hà, huyện thái Thụy, tỉnh Thái bình

Số điện thoại: …

Qúy vị ở xa xin gửi về:

SốTài khoản: …

Chủ Tài Khoản: Đoàn Thị Uy

Ngân hàng Công Thương Chi nhánh Hai Bà Trưng Hà Nội

 

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Bồ Tát Quán Thế Âm tọa Tòa sen 1 7 Đá
2 Bồ Tát Di Lặc tọa Tòa sen 1 3 Đá
3 Thập Bát La Hán 1 2 Đá

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

8,709 Ý kiến đóng góp