Phát tâm cúng dường 5 tượng Phật Thích Ca – Chùa Long Vĩnh, tỉnh Trà Vinh Ngừng kêu gọi

Ngày 08/07/2014 4,292 lượt xem

Thầy Thích Như Phước mong mỏi được sự trợ duyên của tất cả Quý Phật Tử xa gần cho Thầy thỉnh 5 tượng Phật Quan Âm cao 50cm cùng 100 cuốn Các Bài Sám Pháp Tuyển Chọn.

0 người đã kiểm chứng Đại Đức Thích Như Phước là Trụ Trì Chùa Long Vĩnh và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 6 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 5 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 1,095 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Đại Đức Thích Như Phước là Trụ Trì Chùa Chùa Long Vĩnh và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

KÊU GỌI PHÁT TÂM CÚNG DƯỜNG

Chùa Long Vĩnh, Ấp Phước Bình, xã Long Toàn, Huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Quy kính Ngưỡng bái bạch Chư tôn Trưởng lão Hòa thượng, Qúy Thượng tọa,Chư Đại đức Tăng Ni.

Kính thưa các nhà Hảo Tâm, Quý Phật tử trong và ngoài nước !

Từ cổ xưa đến nay, hình tượng Quán Thế Âm Bồ Tát đã đi sâu vào tâm thức của mỗi người dân Việt Nam từ thuở ấu thơ đến khi già diệt.Bồ tát với hạnh nguyện từ bi cứu khổ cứu nạn, mỗi khi chúng sanh bị khổ ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của bồ tát, ngài liền quán xét âm thanh đó, hiện thân với nhiều hình tướng lập tức cứu họ thoát khỏi tai ương.

Chương trình Cúng Dường Tượng Phật thường xuyên kỳ này diễn ra từ ngày 08/07 – 12/07/2014 được thực hiện tại Chùa Long Vĩnh, Ấp Phước Bình, xã Long Toàn. Huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh do Thầy Thich Như Phước trụ trì, với tâm nguyện trợ giúp bà con có nơi nương tựa TAM BẢO và là nơi tu học theo chánh pháp sau những giờ vất vả mưu sinh.

Thầy Thích Như Phước đã viết thư cũng như gọi điện cho BTC với mong mỏi được sự trợ duyên của nhóm cùng tất cả Quý Phật Tử xa gần cho Thầy thỉnh 5 tượng Phật Quan Âm cao 50cm cùng 100 cuốn Các Bài Sám Pháp Tuyển Chọn.

BTC rất mong sự tùy duyên tùy hỉ của Quý Phật Tử, các nhà Hảo Tâm trong và ngoài nước.

Sự trợ duyên Cúng Dường Tượng Phật kỳ này cùng với Nhóm xin liên hệ đại diện BTC : … gặp Chúc Quốc. Hoặc Thầy Thích Như Phước Sdt … , Chùa Long Vĩnh, Ấp Phước Bình, xã Long Toàn. Huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Cúi xin mười phương Phật Tổ, tám bộ Trời Rồng, hồn thiêng sông núi anh linh chứng giám, phù hộ độ trì cho Qúy vị và gia đình sức khỏe, tươi đẹp, trí tuệ, hạnh phúc và thành đạt, vạn sự cát tường như ý!

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Đức Phật tọa Tòa sen 5 0.5 Nhựa Composite

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

1,095 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web