Cúng Dường Tượng Phật – Thiền Thất Phật Hoàng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Ngừng kêu gọi

Ngày 09/11/2014 2,137 lượt xem

Thích Long Hùng trụ trì mới được hoàn thành.Thiền Thất mới xây vôi ve còn chưa quét được vì thiếu kinh phí nhưng ánh mắt Thầy cũng như mọi người chúng tôi gặp tại nơi đây luôn ánh lên Niềm vui vì đây sẽ là một nơi để cho bà con ấp Phước Hưng nói riêng và xã Tam Phước nói chung có được một nơi tu học và thực hành theo chánh pháp.

0 người đã kiểm chứng Thầy Thích Long Hùng là Trụ Trì Thiền Thất Phật Hoàng và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 4 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 3 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 151 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Thầy Thích Long Hùng là Trụ Trì Chùa Thiền Thất Phật Hoàng và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

KÊU GỌI

Cúng Dường Tượng Phật tại Thiền Thất Phật Hoàng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngưỡng bạch Chư tôn Thiền Đức!

Kính bạch chư Đại đức Tăng ni!

Kính thưa quý Phật tử, thiện hữu tri thức trong và ngoài nước!

Xây Chùa – Đúc Tượng – In Kinh
Ba công đức ấy thập phương nên làm

Đây là câu ca dao quen thuộc không chỉ với những người theo Phật giáo mà cả với những người thuộc các tôn giáo khác. Thật vậy bởi đây là ba việc làm vô cùng thiêng liêng và quý báu, tạo phương tiện, môi trường và thiện duyên cho tứ chúng tu học đời này và đời sau qua nhiều thế hệ… Công đức ấy chẳng thể nghĩ bàn.

Kính thưa Quý Vị thật khó khăn lắm các hạng mục của Thiền Thất Phật Hoàng tại Ấp Phước Hưng – xã Tam Phước – huyện Long Điền – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tầu do thầy Thích Long Hùng trụ trì mới được hoàn thành.Thiền Thất mới xây vôi ve còn chưa quét được vì thiếu kinh phí nhưng ánh mắt Thầy cũng như mọi người chúng tôi gặp tại nơi đây luôn ánh lên Niềm vui vì đây sẽ là một nơi để cho bà con ấp Phước Hưng nói riêng và xã Tam Phước nói chung có được một nơi tu học và thực hành theo chánh pháp.

Do một nhân duyên sâu dầy mà Thầy đã liên hệ với BTC mong muốn kết thiện duyên với các thành viên trong nhóm cho thầy được thỉnh:

  • 1 tượng Phật Thích Ca ( cao 1.2m) và 1 tượng Địa Tạng. Ban Tổ Chức
  • Dự trù kinh phí : Tượng Phật Thích Ca : 3.5tr, Tượng Địa Tạng : 1tr, tổng kinh phí hết 4.5 tr.

Vậy BTC kêu gọi sự phát tâm tùy hỷ của các thành viên trong nhóm cùng thực hiện tâm nguyện của thầy Thích Long Hùng cùng bà con xã Tam Phước để cho bà con có được một phương tiện, một môi trường tu học Phật pháp được tốt hơn.

Mọi sự phát tâm xin liên hệ đại diện ban tổ chức : … gặp Chúc Quốc

Phật tử hay Mạnh Thường Quân ở gần khu vực Thiền Thất Phật Hoàng có thể tới địa chỉ của Thiền Thất : tại Ấp Phước Hưng – xã Tam Phước – huyện Long Điền – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tầu gặp Thầy Thích Long Hùng số điện thoại : …

Xin hoan hỉ cùng trợ duyên share, like .. để mọi người cùng biết !

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Cúi xin mười phương Phật Tổ, tám bộ Trời Rồng, hồn thiêng sông núi anh linh chứng giám, phù hộ độ trì cho Qúy vị và gia đình sức khỏe, tươi đẹp, trí tuệ, hạnh phúc và thành đạt, vạn sự cát tường như ý!

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Đức Phật tọa Tòa sen 1 1.2 Nhựa Composite
2 Bồ Tát Địa tạng Vương đứng trên Tòa sen 1 1 Nhựa Composite

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

151 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web