Kêu gọi hùn phước hệ thống tượng Phật – Bồ tát gỗ – Chùa Phúc Duyên, tỉnh Hải Dương Ngừng kêu gọi

Ngày 28/04/2018 4,499 lượt xem

Chùa Phúc Duyên là ngôi chùa nằm sâu và nhỏ hẹp. Hiện nay chùa còn thiếu một số tượng Phật và Bồ tát ở ngôi Tam Bảo và bên ngoài. Vì vậy rất mong các Nhà Hảo Tâm, các Mạnh thường quan, các Cty và xí Nghiệp phát tâm cúng dường để ngôi Tam Bảo của chùa chúng tôi được khang trang đầy đủ hơn.

1 người đã kiểm chứng Thích Nữ Tịnh Lạc là Trụ Trì Chùa Phúc Duyên và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

 • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
 • 0 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
 • 13 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Thích Nữ Tịnh Lạc là Trụ Trì Chùa Chùa Phúc Duyên và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

Nam mô Bổn sư Thích Ca mâu ni Phật

TÂM THƯ KÊU GỌI

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni

Kính thưa quý vị Phật tử, Quý mạnh thường quân, các Nhà Hảo Tâm, các cơ quan Cty Xí nghiệp gần xa.

Kính thưa chư liệt vị! Chùa Phúc Duyên được nhân dân thôn Nam Cầu chùng lòng xây dựng lại ngôi Tam Bảo vào năm 2012. Trải qua thời gian 6 năm, hệ thống tượng Phật và Bồ tát tới này vẫn còn thiếu, để cho ngôi Tam Bảo chùa được khang trang và đầy đủ hơn. Do chùa nằm ở nơi thôn quê ngõ văng, dân chủ yếu làm ruộng, kinh tế khó khăn, nên việc kêu gọi con dân cúng dàng còn gặp nhiều khó khắn. Ước muốn của nhà chùa là thỉnh được đầy đủ tượng Phật để ngôi chùa được trang nghiêm hơn.

Chúng con tha thiết mong chư Tôn Đức, quý vị Phật tử, Quý mạnh thường quân, các nhà Hảo tâm, các cơ quan Cty Xí Nghiệp từ bi hoan hỉ phát tâm hỗ trợ để cho hệ thống Tượng thờ của chùa chúng con được đầy đủ hơn, nhờ đó mà thành tựu được như ý.

Chúng con thay mặt toàn thể nhà chùa và Phật tử nhân dân bản tự Kính chúc Chư Tôn Đức Pháp thể khinh an, chúc Quý vị cư sĩ Phật tử tâm thường an lạc.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.
Phúc Duyên, ngày 23 tháng 4 năm 2018

TM. CHÙA PHÚC DUYÊN
TRỤ TRÌ
TKN: THÍCH NỮ TỊNH LẠC

Mọi sự phát tâm xin được liên hệ địa chỉ: Sư Thầy: Thích Nữ Tịnh Lạc – Chùa Phúc Duyên – thôn Nam Cầu – xã Phạm Trấn – huyện Gia Lộc – tỉnh Hải Dương
Hoặc tài khoản: …Vietinbank Hải Dương – Chi nhánh Hai Bà Trưng – tên chủ thẻ Nguyễn Thị Tươi.

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi Voi trắng 6 ngà 15 1.2 Gỗ
2 Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi Voi trắng 6 ngà 1 1.2 Gỗ
3 Bồ Tát Văn Thù cưỡi Sư tử xanh 1 1.2 Gỗ
4 Bồ Tát Quán thế âm đứng trên tòa sen 1 3 Gỗ
5 Tượng Tuyết Sơn 1 1.2 Gỗ
6 Tổ Trần Nhân Tông tọa trên Đế Bát giác 1 1.5 Gỗ
7 Vườn Lâm Tỳ Ni 1 1.5 Đá
8 Thất Phật Dược Sư tọa Tòa sen, Hào quang sau lưng 1 0.5 Gỗ
9 Bồ Tát Quán Thế Âm tọa Tòa sen 1 3 Đá

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

13 Ý kiến đóng góp

 • Brianmug Ngày 01/12/2022

  neoline x cop 9100s цена https://firstneed.ru/post/7

 • Thích Tịnh Lạc Ngày 02/05/2020

  Da chu Phạm đức Mạnh sdt của chùa là: 0972280889 ạ.

 • phạm đức mạnh Ngày 23/04/2020

  thầy cho sđt ah

 • Tịnh Lạc Ngày 11/11/2019

  A Di Đà Phật!
  Ptu Trần Hồng Phương cho sư xin số đt và địa chỉ đc ko a?
  Hoặc gọi lại cho sư bằng số 0972280889 a.

 • TN Tịnh Lạc Ngày 16/09/2019

  Nam Mô A Di Đà Phật!
  Nhà chùa xin tri ân công đức và sự phát tâm của Phật tử Trần Hồng Phương đã thường phát tâm tịnh tài tới Chùa Phúc Duyên để tích phước điền a.
  Nam Mô Thường Tinh Tấn Bồ Tát Ma Ha Tát tác đại chứng mình!

 • Thích Nữ Tịnh Lạc Ngày 20/07/2019

  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
  Kính thưa Quý vị Phật tử, cùng các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Được sự quan tâm của Ban Quản trị cùng Quý liệt vị, nay chùa Phúc Duyên đã thỉnh được gần đủ số tượng Phật kêu gọi. Hiện Chùa chỉ còn thiếu tượng Bồ Tát Quán Âm bằng Đá lộ thiên và Vườn Lâm Tỳ Ni, còn tượng Phật Dược Sư, Tuyết Sơn…và Bồ Tát Văn Thù, Phổ Hiền đã đủ a.
  Thay mặt nhà chùa xin trân thành tri ân công đức của các quý vị Phật tử, các Mạnh thường quân, các nhà Hảo tâm trong thời gian qua đã phát tâm công đức Thỉnh tượng và tịnh tài gửi vào tài khoản nhà chùa a. Xin chúc quý vị luôn được bình an trong ánh hào quang của Chư Phật gia hộ, chúc toàn thể gia đình quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và an lạc. Và cũng rất mong được sự ủng hộ của quý liệt vị để nhà chùa sớm thỉnh được tôn tượng của Đức Quán Âm Bồ Tát a.
  Nam Mô hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Tác Đại Chứng Minh!

 • Thích Nư Tịnh Lạc Ngày 20/06/2019

  Trần Quang Anh – A Di Đà Phật a.

 • Trần quang anh Ngày 12/06/2019

  Con xin được làm cho chùa tượng gỗ ạ. Con làm thợ cũng không có nhiều . Làm lấy tiền nguyên vật liệu thôi ạ . Nhà chùa liên hệ cho con ạ 0336646969. Hoàn hỷ ạ

 • Thích Nữ Tịnh Lạc Ngày 11/04/2019

  A di Đà Phật! Da nha chùa xin cám ơn sự phát tâm của Pt Bùi thị Hoài Thương a. Chùa có làm tượng đá a, mong Ph tử để lại sđt để chùa liên hệ hoặc ptu liên hệ giúp chùa qua số 0972280889 a. ??

 • Thích Nữ Tịnh Lạc Ngày 06/10/2018

  Nam Mô A Di Đà Phật!
  Kính thưa quý vị Thiện nam tín nữ Phật tử, các Mạnh thường quân, các nhà Hảo tâm đã phát tâm ủng hộ tịnh tài để cho sư Thầy Chùa Phúc Duyên. Cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý vị và gia đình cát bảo bình an, tăng phúc tăng thọ.
  Xin được phương danh các quý thiện nam tín nữ phát tâm ủng hộ:
  Phật tử vô danh tại Lạng Sơn: 1.000.000
  Phật tử vd: 500.000
  Phật tử vd: 1.000.000
  Phật tử Bùi Thị Huệ: 1.000.000
  Phật tử Nguyễn Hà Ngọc Anh: 300.000
  Gđ thiện tín Nguyễn Thị Luyến: 5.000.000
  Trên đây là phương danh các Phật tử các quý vị thiện tín phát tâm ủng hộ Chùa Phúc Duyên để thỉnh tượng. Rất mong được nhiều sự ủng hộ thêm nữa của các quý vị và khi các vị hảo tâm ủng hộ xin để lại tên và địa chỉ số điện thoại để SC và nhà chùa liên hệ a.
  Thay mặt nhà chùa SC TN Tịnh Lạc cảm niệm và tri ân công đức của quý vị, chúc gđ quý vị Phật tử thiện nam tín nữ được vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.
  Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

 • Thế danh- Nguyễn Thị Tươi, Pd: Thích NT Lạc Ngày 26/08/2018

  Nam Mô A Di Đà Phật! Kính thưa các quý vị Phật tử, các Mạnh thường quân, các nhà Hảo Tâm vừa qua đã phát tâm cúng dàng một số tịnh tài vào tài khoản của SC Tịnh Lạc với tên thế dang là Nguyễn Thị Tươi. Trong đó có các quý vị Phát tâm không để lại tên hoặc nhà chùa không nhìn được đầy đủ thông tin của Ptu cúng dàng. Do số tịnh tài phát tâm còn ít chưa đủ để thỉnh tượng Phật, vì vậy mà nhà chùa chưa viết được phương danh các quý vị phát tâm cúng dàng. Thay mặt nhà chùa xin thành kính tri ân công đức của quý vị đã phát tâm ủng hộ nhà chùa trong thời gian vừa qua a, và rất mong được sự hộ trì và quan tâm hơn nữa của các Phật tử, các Mạnh thường quân, các nhà Hảo tâm a. A Di Đà Phật!

 • Trần đình Huân p Ngày 01/08/2018

  Cơ sở sản xuất tượng phật , đồ thờ Trần Huân , làng nghề mỹ nghệ sơn đồng , hoài Đức hn. Nhà chùa có nhu cầu liên hệ Sđt :0949229786

 • pham duc manh Ngày 09/07/2018

  thay ko dung dt ah,thay cho con sdt con ll ung ho nha chua

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web