Kêu gọi trợ duyên đắp y tôn tượng Tam Bảo Chùa, tỉnh Bắc Giang Ngừng kêu gọi

Ngày 14/11/2016 2,102 lượt xem

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác] Kêu gọi trợ duyên đắp y tôn tượng Tam Bảo Chùa tại thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Nam Mô Bồ Tát Đại Bi Quán Thế Âm. Kính thưa các […]

0 người đã kiểm chứng là Trụ Trì và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 1 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 11 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định là Trụ Trì Chùa và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

Kêu gọi trợ duyên đắp y tôn tượng Tam Bảo

Chùa tại thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Nam Mô Bồ Tát Đại Bi Quán Thế Âm.

Kính thưa các cô chú anh chị em bạn bè gần xa….

Tôi là Tuyền Vũ, Thời gian này Tôi đang thực hiện thi công dự án nhà lớp học tại thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Tại thôn có ngôi chùa cổ đã hơn trăm tuổi xuống cấp lắm rồi nhưng do là điểm di tích, hơn nữa điều kiện nhân dân và sư thầy không đủ để xây dựng cải tạo nên đành để nơi thờ tự Tam Bảo bị dột nát , đặc biệt tôn tượng Phật, Bồ tát thờ trong chùa đều là tượng xi măng từ ngày xưa, (có một số pho là tượng gỗ) nên đã bị nứt, bong sơn, mục hỏng nhìn rất mất thẩm mỹ, là người Phật tử nên trong lòng tôi cảm thấy xót xa vô cùng.

Tôi đã xin phép thầy trụ trì cho phép mời thợ tô tượng về để khảo sát để đắp y lại cho chư vị, bản thân tôi điều kiện có hạn nên chỉ dám tùy duyên xin sơn lại nhà khách và cũng là nhà tăng của chùa, còn tôn tượng chư vị thì thợ tô tượng báo giá trọn gói là 36 triệu đồng nên không đủ lực.

Vậy tôi mạn phép được kêu gọi vận động anh chị em gần xa, trong đạo cũng như ngoài đạo có lòng phát tâm cùng TV trợ duyên cho nhà chùa đắp y lại cho chư vị….

Kính mong anh chị em nào phát tâm xin hoan hỷ ck về số tk: …- Chủ tk: Vũ Xuân Tuyền ( Chánh Đạt Nguyên) Ngân hàng Vietcombank – CN Hà Tây, số đt ….

Vui lòng ghi rõ ” Trợ duyên đắp y tượng Phật chùa Ngọ Khổng”. Danh sách ủng hộ sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang này để mọi người tiện theo dõi ạ.

Kinh xin Tam Bảo và mười phương Chư Phật gia hộ cho quý anh chị em thân tâm an lạc, phúc thọ cát tường.

“Làm chùa, tô tượng, đúc chuông
Trong ba việc đó thập phương nên làm”

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Tây Phương Tam Thánh tọa Tòa sen 3 1 Gỗ

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

11 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web