Ấn Tống Tượng Phật Cúng Dường Tam Bảo tượng Tây Phương Tam Thánh – Chùa An Mỹ, tỉnh Quảng Nam Ngừng kêu gọi

Ngày 14/12/2013 2,830 lượt xem

Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tại chánh điện giờ đây như muốn đổ sập xuống bất cứ lúc nào vì hậu quả của bão làm mục rữa, những vật dụng thờ cúng Phật như: lư hương, đèn, hào quang, chuông mõ, v.v… quý Ni Sư cũng không đủ tiền để mua.

0 người đã kiểm chứng Ni Sư Thích Nữ Hoa Thanh là Trụ Trì Chùa An Mỹ và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 3 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 30 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Ni Sư Thích Nữ Hoa Thanh là Trụ Trì Chùa Chùa An Mỹ và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

ẤN TỐNG

Tượng Phật Cúng Dường Tam Bảo Nhân Vía Phật A Di Đà

NHÂN DUYÊN SỰ KIỆN

Nhận được thông tin từ một liên hữu đồng tu, ngôi chùa An Mỹ tọa lạc tại thôn An Mỹ I, xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam vừa qua đã hứng chịu sự tàn phá nặng nề của cơn bão Haizen, làm toàn bộ chánh điện, nhà sinh hoạt, nhà bếp,… bị hư hại nặng. Hơn nữa chùa được xây dựng từ năm 1960 lâu ngày mái ngói giờ đây đã quá cũ kỹ và vách tường cũng sắp sập đổ, phần chánh điện lại quá nhỏ và thấp bé, hầu như đã xuống cấp trầm trọng và không có kinh phí để sửa chữa.

Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tại chánh điện giờ đây như muốn đổ sập xuống bất cứ lúc nào vì hậu quả của bão làm mục rữa, những vật dụng thờ cúng Phật như: lư hương, đèn, hào quang, chuông mõ, v.v… quý Ni Sư cũng không đủ tiền để mua.

Đứng trước cảnh Tam Bảo như vậy, quý Ni Sư đành phải viết bức tâm thư (có hình bên dưới) tha thiết kêu gọi sự hùn phước giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý vị Phật tử gần xa. Và tâm nguyện cấp bách của quý Ni Sư khi tiếp xúc với chúng tôi là muốn được thỉnh 3 bức tượng Tây Phương Tam Thánh (cao 1.1m) để trên chánh điện nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho chư Tăng Ni và Phật tử tu. Nhìn thấy cảnh mái nhà Tam Bảo không được kiên cố và thiếu thốn như vậy, lòng người Phật tử chúng tôi không khỏi xót xa, chạnh lòng.

Vừa qua, chúng tôi dự định kêu gọi sự chung sức để làm một sự kiện thiện nguyện nào đó để cúng dường chư Phật nhân ngày Vía Phật A Di Đà và Phật Thích Ca thành đạo sắp tới, nay được biết thông tin này, chúng tôi thiết nghĩ có lẽ chư Phật đã âm thầm gia hộ cho chúng tôi có phương tiện thiết thực bồi công dưỡng phước bởi lẽ “Phụng sự chúng sinh chính là thiết thực cúng dường chư Phật”. Lại nữa, vì Phật dạy trong kinh về 10 công đức ấn tống kinh, tượng Phật:

“1.Những tội lỗi đã tạo từ trước, nhẹ thì được tiêu trừ, nặng thì chuyển thành nhẹ.
2.Thường được các thiện thần ủng hộ, tránh được tất cả tai ương hoạn nạn, ôn dịch, nước, lửa, trộm cướp, đao binh, ngục tù.
3.Vĩnh viễn tránh khỏi những quả báo phiền khổ, oán cừu oan trái của đời trước cũng như đời này.
4.Các vị hộ pháp thiện thần thường gia hộ nên những loài dạ xoa ác quỷ, rắn độc hùm beo tránh xa không dám hãm hại.
5.Tâm được an vui, ngày không gặp việc nguy khốn, đêm ngủ không thấy ác mộng. Diện mạo hiền sáng, mạnh khỏe an lành, việc làm thuận lợi, được kết quả tốt.
6.Chí thành hộ pháp, tâm không cầu lợi, tự nhiên y phục đầy đủ, gia đình hòa thuận, phước lộc đời đời.
7.Lời nói việc làm trời người hoan hỷ, đến đâu cũng được mọi người kính mến ngợi khen.
8.Ngu chuyển thành trí, bệnh lành mạnh khỏe, khốn nghèo chuyển thành thịnh đạt. Nhàm chán nữ thân, mệnh chung liền được nam thân.
9.Vĩnh viễn xa lìa đường ác, sanh vào cõi thiện, tướng mạo đoan nghiêm, tâm trí siêu việt, phước lộc tròn đầy.
10.Hay vì tất cả chúng sanh trồng các căn lành. Lấy tâm cầu của chúng sanh làm ruộng phước điền cho mình. Nhờ công đức ấy đạt được vô lượng phước quả thù thắng. Sanh ra nơi nào cũng thường thấy Phật, nghe Pháp phước huệ rộng lớn, chứng đạt lục thông, sớm thành Phật quả.”

Nên chúng tôi quyết định viết, kêu gọi sự hỗ trợ gần xa từ quý vị Phật tử hảo tâm, cùng chúng tôi chung tay góp sức phát tâm tùy hỷ góp phần trợ duyên về tịnh tài tịnh vật giúp đỡ cho mái già lam che chở hồn dân tộc bao đời được kiên cố, vững vàng, để làm con thuyền chuyên chở chúng sinh từ bến mê sang bờ giác.

Số tịnh tài quyên góp được sẽ được dùng để thỉnh 3 bức tượng Tây Phương Tam Thánh (dự kiến khoảng 9 triệu đồng), phần còn dư sẽ cúng dường cho chùa để xây dựng cải trang chùa. Hình ảnh về hiện trạng chùa An Mỹ cũng như Tây Phương Tam Thánh tượng sắp tới sẽ thỉnh, chúng tôi sẽ post bên dưới.

CÁCH THỨC HÙN PHƯỚC:

– Gửi trực tiếp:
+ Ni Sư: Thích Nữ Hoa Thanh
Trụ trì Chùa An Mỹ, Thôn An Mỹ I, xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.
Sđt: …

+ Phật tử: Diệu Âm Minh Thành
Tên thật: Mai Thanh Tiến
Địa chỉ: 32/48 Lê Tự Tài, phường 4, quận Phú Nhuận, tp.HCM.
Điện thoại: …

+ Phậ ttử: Diệu Âm Diệu Nghiêm
Tên thật: Bùi Thị Thu Trang
Điện thoại: …

– Hoặc gửi vào tài khoản ngân hàng:
+ Ngân hàng Vietcombank
Số Tk: …
Chủ Tk: Bùi Thị Thu Trang
Chi nhánh Bình Tây – Hồ Chí Minh.

+ Ngân hàng Viettinbank
SốTk: …
Chủ Tk: Bùi Thị Thu Trang.
Chi nhánh Q4 – HồChí Minh

+ Ngân hàng Đông Á
Số Tk: …
Chủ Tk: Bùi Thị Thu Trang.
Chi nhánh HCM

• LƯU Ý:
– Khi chuyển khoản, quý vị vui lòng ghi chú là: “Ấn tống tượng Phật”.
– Sự kiện bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày Thứ 3 (14/1/2014).
– Chúng tôi sẽ thỉnh tượng và gửi tượng ra chùa An Mỹ vào ngày 29/12/2013, số tiền dư còn lại sẽ được chuyển trực tiếp cho Sư Cô Thích Nữ Hoa Thanh khi kết thúc sự kiện này.

Xin tri ân công đức quý liệt vị.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát_()_
Nam Mô A Di Đà Phật _()_

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Tây Phương Tam Thánh đứng trên Tòa sen 3 1.1 Nhựa Composite

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

30 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web