Tâm thư kêu gọi cúng dường tượng Phật nhựa Composit cao 4m – Chùa Quan Âm, TP. Hải Phòng Ngừng kêu gọi

Ngày 10/11/2017 13,114 lượt xem

Chùa Quan Âm (Chùa Giải) là một ngôi chùa cổ tọa lạc tại thôn Thượng Am, xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng, được Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, đặt tên, cắm đất, đặt hướng xây dựng từ thế kỷ 16. Từ đó đến nay, chùa đã nổi tiếng gần xa là một ngôi cổ tự linh thiêng về giải hạn, giải oan, cầu tự… Vì vậy, ngôi chùa còn được nhân dân gọi bằng cái tên giản dị, mộc mạc mà thân thương là Chùa Giải.

3 người đã kiểm chứng Đại đức Thích Huệ Lương là Trụ Trì Chùa Quan Âm và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 1 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 80 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Đại đức Thích Huệ Lương là Trụ Trì Chùa Chùa Quan Âm và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

TÂM THƯ KÊU GỌI CÚNG DƯỜNG TƯỢNG PHẬT

 Chùa Quan Âm,  thôn Thượng Am, xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng

Kể từ tháng 7/2016, nhận lời thỉnh mời của nhân dân Phật tử địa phương, được sự chấp thuận của các cấp chính quyền, Đại Đức Thích Huệ Lương đã về Chùa tổ chức nhiều Khoá tu Thiền, Khoá cộng tu Niệm Phật, khoá tu một ngày An lạc, tổ chức lớp học Giáo lý Phật pháp căn bản, giảng pháp, đẩy lùi mê tín dị đoan, mang lại niềm an vui và hạnh phúc cho mọi người… Các khoá tu luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các Phật tử đến từ nhiều chùa trong khắp huyện Vĩnh Bảo. Trung bình mỗi khoá tu đã thu hút được khoảng 600 Phật tử về tu tập trong khi diện tích ngôi Chính điện chỉ có khoảng 100m2.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Đại đức Trụ trì cùng với Ban Hộ từ nhà chùa đã phát động trùng tu tái thiết xây dựng chùa Quan Âm để có nhiều không gian hơn và cơ sở vật chất thuận lợi hơn cho việc tu tập của nhân dân địa phương

Hoàn tất một ngôi chùa khang trang, kinh phí xây dựng là quá lớn so với mức thu nhập của người dân địa phương. Để cho công trình xây dựng Chùa Quan Âm được thập phần viên mãn, Chùa Quan Âm chúng tôi kêu gọi sự phát tâm cúng dường của thập phương tín thí Phật tử xa gần

Để công trình sớm được đi vào hoạt động, kính mong Quý liệt vị, các nhà hảo tâm phát tâm hỗ trợ cho Chùa Quan Âm một phần kinh phí xây dựng, chế tác và điêu khắc Tượng Phật, Bồ Tát. Đây là những hạng mục rất quan trọng vì tượng Phật là trái tim của Chùa, dù Chùa có xây xong mà chưa có Tượng Phật để thờ thì ngôi chùa vẫn chưa thể đưa vào hoạt động được.

Bằng cả tấm lòng tri ân của những người con Phật, tất cả sự hỷ cúng, phát tâm của quý liệt vị, dù ít hay nhiều, đều được trân trọng và còn là niềm khích lệ lớn lao cho Chư tăng và bà con nhân dân Phật tử Chùa Quan Âm chúng tôi trên bước đường tu tập, hành đạo, phục vụ chúng sinh; đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của đất nước trên tinh thần đạo pháp và dân tộc.

Với công đức vô lượng này, xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý vị và gia đình thân tâm thường an lạc, sở cầu như ý, sở nguyện viên thành.

Kính thư
Đại đức Thích Huệ Lương
SĐT: …
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
Chủ tài khoản: Thích Huệ Lương
Số tài khoản : …
Tại Ngân hàng: Vietcombank, CN Vĩnh Phúc

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Đức Phật tọa Tòa sen 1 4 Nhựa Composite
2 Bồ tát Địa tạng Vương cưỡi con Thính đế 1 1 Gỗ
3 Bồ Tát Quán Thế Âm tọa Tòa sen 1 2 Gỗ

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

80 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web