Tâm thư Kêu gọi Cúng dường tượng Phật Thích Ca – tịnh xá Ngọc Dương, tỉnh Gia Lai Ngừng kêu gọi

Ngày 12/04/2019 2,339 lượt xem

Nhân dân tại đây đa phần là đồng bào dân dộc thiểu số nên đời sống còn rất khó khăn, thiếu thốn và lạc hậu. Đạo Phật ở đây cũng chưa phát triển, chánh pháp cũng chưa được nhiều người biết đến.

3 người đã kiểm chứng Sư thầy Thích Giác Liêm là Trụ Trì Tịnh Xá Ngọc Dương và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 1 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 2 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 475 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Sư thầy Thích Giác Liêm là Trụ Trì Chùa Tịnh Xá Ngọc Dương và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

TÂM THƯ KÊU GỌI CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG TỊNH XÁ NGỌC DƯƠNG.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính bạch chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni!
Kính thưa quý thiện nam, tín nữ Phật tử gần xa!

Tổ xưa có câu:

“Xây chùa – Tạo tượng – Đúc chuông
Cả ba việc ấy Thập phương nên làm”

Tịnh xá Ngọc Dương xây dựng trên xã Ia Chia, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai là một trong những xã nghèo của tỉnh Gia Lai cũng như cả nước. Nhân dân ở đó đa phần là đồng bào dân dộc thiểu số nên đời sống mọi người ở đây còn rất khó khăn, thiếu thốn và lạc hâu. Đạo Phật ở đây cũng chưa phát triển, chánh pháp cũng chưa được nhiều người biết đến. Trăn trở với việc truyền bá chánh pháp và hoàng dương Phật pháp đến mọi nơi. Thầy Thích Giác Liêm, sư phụ của Trụ trì hiện tại đã cất công sức xin được một khu đất ở Xã Ia Chia, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai để xây dựng tịnh thất với mong muốn truyền bá Phật Pháp với người dân nới đây. Nay được sự đồng ý của chính quyền địa phương cho phép xây dựng và khởi công xây dựng tịnh xá Ngọc Dương. Do nhân dân ở đây điều kiện thiếu thốn cũng như chưa tin sâu tam bảo nên việc xây dựng tịnh xá còn thiếu niều kinh phí.

Với bổn phận làm đệ tử Phật chúng con phải có trách nhiệm duy trì và phát huy Tam Bảo. Vì vậy dù tài hèn đức mọn, chúng con cũng cố gắng dùng hết Tâm lực và Đạo lực của mình để xây dựng Ngôi Tam Bảo được trang nghiêm, tạo thuận duyên giúp cho Phật Tử về tu tập để hoàn thành sứ mệnh hoằng pháp lợi sinh.

Thuở xưa, trưởng giả Cấp Cô Độc đã từng phát tâm cúng cả một khu rừng, thậm chí dát vàng trên đất để cúng dường Phật pháp. Tâm hạnh ấy như một vì sao sáng được lưu dấu cho đến ngày nay. Phước ấy, đức ấy luôn được người người kính ngưỡng, ghi nhận. Nhờ việc làm ý nghĩa ấy, mà đã có biết bao mùa mưa, đức Phật cùng chư Tăng đã an cư tu tập trên mảnh đất lành ấy, đã có biết bao thời pháp, đã có biết bao con người giác ngộ được nỗi khổ niềm đau từ các bài pháp thoại được đức Phật thuyết giảng trên mảnh đất này.

Với lợi ích vô cùng thiết thực ấy, kính mong quý vị thiện hữu tri thức, quý thiện nam, tín nữ Phật tử hảo tâm xa gần hoan hỷ đồng tâm cầu nguyện và trợ duyên tài lực để Phật sự sớm thành tựu viên mãn.

Hiện tại Chùa đang còn thiếu rất nhiều kinh phí xây dựng và tạo tượng Phật Thích Ca lối Gandhara cao 2 mét, rất mong mọi người ủng hộ để Chùa sớm hoàn thiện.

Kính chúc Quý ân nhân Phật tử hạnh phúc trong tư gia, thành công trong cuộc sống. Mãi mãi là những Phật tử chân chính, tỏa sáng như những viên ngọc quý làm rạng ngời ngôi nhà Chánh pháp của Như Lai

Mọi sự phát tâm cúng dường xin liên hệ:
TỊNH XÁ NGỌC DƯƠNG
Xã Ia Chia, huyện Ia Grai, tỉnh Gia lai
SĐT Thầy Thích Minh Ngợi (Thầy Thích Minh Liêm là Trụ trì)- ĐT: …
Số tài khoản : …
TRẦN VĂN ĐẠT (Tên ngoài đời của thầy Thích Minh Ngợi)
Ngân hàng BIDV
Chi nhánh huyện IAGRAI tỉnh GIALAI

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Phật Thích Ca lối Phật Giáo Nguyên thủy, ngồi Tòa sen 1 2 Nhựa Composite

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

475 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web