Tâm thư kêu gọi tạc Đại tượng Phật A Di Đà – Chùa Tân Hải, TP. Hà Nội Ngừng kêu gọi

Ngày 09/03/2014 2,627 lượt xem

Với mong mỏi tạo nên một đạo tràng lớn tu tập theo pháp môn tịnh độ cũng như dựng nên một thắng cảnh tâm linh tại quê hương. Chùa Tân Hải cùng nhân dân, Phật tử gần xa phát tâm tạc: ĐẠI TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ NGỒI BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI VỚI CHIỀU CAO 3,5M .Tôn tượng này dự định sẽ tạc trong khoảng 6 tháng với phần kinh phí dự định là 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng).

0 người đã kiểm chứng Đại Đức Thích Quảng Hiếu là Trụ Trì Chùa Tân Hải và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 0 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 1 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 457 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Đại Đức Thích Quảng Hiếu là Trụ Trì Chùa Chùa Tân Hải và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

TÂM THƯ

KÊU GỌI TẠC ĐẠI TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ

Chùa Tân Hải, TP. Hà Nội

Kính thưa quý Phật tử cùng các mạnh thường quân trong và ngoài nước!

Từ bao đời nay ngôi chùa là nơi thờ cúng, nơi diễn ra các hoạt động tín ngưỡng tâm linh, nơi nuôi dưỡng tâm hồn bản sắc văn hóa dân tộc. Chính vì vậy bao mái chùa xuất hiện giữa lòng nhân thế không ngoài mục đích cho con người trở về chính đạo tu tâm dưỡng tính, ngõ hầu xóa dần những hệ lụy đau thương của cuộc đời.

Chùa Tân Hải – Làng Phương Ngoại – Xã Trung Châu – Huyện Đan Phượng – TP.Hà Nội hiện diện trong đời thường vẫn không ngoài tâm nguyện khua vang tiếng chuông, xua tan niềm tục lụy cho khách hồng trần hữu duyên với Phật môn . Hàng ngày tại nơi đây lời kinh kệ và thánh hiệu A Di Đà vẫn vang lên cao vút như đánh thức người đang ngủ quên trong giải thoát bay xa. Với mong mỏi tạo nên một đạo tràng lớn tu tập theo pháp môn tịnh độ cũng như dựng nên một thắng cảnh tâm linh tại quê hương. Chùa Tân Hải cùng nhân dân, Phật tử gần xa phát tâm tạc :

ĐẠI TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ NGỒI BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI VỚI CHIỀU CAO 3,5M .Tôn tượng này dự định sẽ tạc trong khoảng 6 tháng với phần kinh phí dự định là 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng).

Để bày tỏ lòng kính tín với Đức Phật A DI ĐÀ, để được góp phần cung phụng tôn tượng Ngài, để gieo phúc lành với Ngài và được Ngài từ bi gia hộ, chúng tôi biên thư ngỏ này, gửi khắp chư Phật tử thiện nam tín nữ gần xa hay biết mà tùy hỷ, tùy duyên , tùy tâm góp phần công đức cho việc tạc tượng trên.

Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ những ai góp phần công đức tạc tượng, hay chiêm ngưỡng đảnh lễ Ngài… Nhất định sẽ được Ngài từ bi hộ niệm cho được an lạc, không còn sự sợ hãi khổ não hay có nguyện cầu điều gì cũng được toại ý.

Nguyện cầu cho tất cả quý nam nữ Phật tử cùng toàn thể gia đình được phúc lạc bình an trong sự chở che của đức Phật A DI ĐÀ.

Lưu ý:

  • Mọi sự phát tâm cúng dàng Tạc ĐẠI TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ , xin Quí vị hoan hỷ liên hệ trực tiếp với thầy Quảng Hiếu theo số máy : … hoặc gửi về : Đào Trung Hiếu , SỐ TÀI KHOẢN : …Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) TP. Hà Nội .
  • Phật tử nào phát tâm cúng dàng Tạc Tượng xin liên lạc với thầy Quảng Hiếu theo số điện thoại nói trên để ghi Tên, Pháp danh, địa chỉ cùng số tịnh tài phát tâm cúng dàng . Từ đó nhà chùa sẽ vào sổ vàng công đức. Hàng tháng vào những ngày rằm và mồng 1,Lễ tết … Chư tăng sẽ lên chùa làm lễ và hồi hướng đến các Phật tử cùng gia quyến được an lạc , bình an trong hào quang của chư Phật.

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Đức Phật tọa Tòa sen 1 3.5 Đá

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

457 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web