Hùn phước xây dựng Tôn tượng Phật mẫu Chuẩn Đề – Chùa Trúc Lâm, tỉnh Nam Định Ngừng kêu gọi

Ngày 08/02/2015 1,792 lượt xem

Cơ duyên đến nay vẫn chưa trọn bởi kinh phí thỉnh tôn tượng dự tính lên đến 135 triệu nhưng bà con phật tử ở nơi đây đa phần còn khó khăn, dẫu có tâm thành nhưng tài lực có hạn. Vì thế nhà chùa rất mong quí phật tử gần xa phát Bồ Đề Tâm trợ duyên tịnh tài để công trình tâm linh sớm được thành tựu viên mãn.

0 người đã kiểm chứng Thầy Thích Thanh Viên là Trụ Trì Chùa Trúc Lâm và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 3 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 0 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 13 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Thầy Thích Thanh Viên là Trụ Trì Chùa Chùa Trúc Lâm và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

HÙN PHƯỚC XÂY DỰNG TÔN TƯỢNG PHẬT MẪU CHUẨN ĐỀ

CHÙA TRÚC LÂM – NAM ĐỊNH

Nam mô BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Nam mô ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

Nam mô Chuẩn Đề Bồ Tát Ma Ha Tát

Kính bạch: Chư Tôn Đức Tăng Ni

Kính thưa: Quý vị Phật tử thân mến:

Chùa Trúc Lâm là ngôi cổ tự có trên 200 năm lịch sử, tọa lạc tại thôn Trình Xuyên, xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định. Trải qua chiến tranh chùa đã bị tàn phá nặng nề đến nay mới xây dựng lại được hơn 3 năm (2011- 2014).

Thế nhưng do điều kiện khó khăn, hiện nay vẫn còn một số công trình quan trọng, chưa được hoàn thiện như tượng Bồ Tát Chuẩn Đề, vị đại Bồ Tát có hạnh nguyện Đại Từ Đại Bi cứu khổ, ban vui cho chúng sinh. Theo kinh Chuẩn Đề Đại Minh Đà La Ni, Bồ tát Chuẩn Đề là hóa thân của Đức Quán Thế Âm, thị hiện vào trong sáu đường sanh tử để hóa độ chúng sanh. Ngài là vị Bồ tát có thệ nguyện hộ trì Phật pháp và hộ mạng cho những chúng sanh nào trí tuệ kém cỏi, nghiệp chướng sâu dày, thân nhiều tật bệnh, thọ mạng ngắn ngủi.

Theo tâm nguyện của sư trụ trì Thích Thanh Viên và phật tử gần xa, nhà chùa dự tính tôn tạo tượng Phật mẫu Chuẩn Đề kích thước 2m5, chất liệu bằng gỗ để người dân thập phương có thể chiêm bái, đảnh lễ Đức Bồ Tát.

Tuy nhiên cơ duyên đến nay vẫn chưa trọn bởi kinh phí thỉnh tôn tượng dự tính lên đến 135 triệu nhưng bà con phật tử ở nơi đây đa phần còn khó khăn, dẫu có tâm thành nhưng tài lực có hạn. Vì thế nhà chùa rất mong quí phật tử gần xa phát Bồ Đề Tâm trợ duyên tịnh tài để công trình tâm linh sớm được thành tựu viên mãn. Nguyện đem công đức này hồi hướng cầu nguyện cho thế giới hòa bình, hết thảy chúng sanh được an lành dưới sự che chở của ngài Bồ Tát Chuẩn Đề.

Nam mô Đại Từ Đại Bi Quảng Đại Linh Cảm Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Nam mô Chuẩn Đề Bồ Tát Ma ha tát

CÁCH THỨC ĐÓNG GÓP TÀI THÍ TRỢ DUYÊN

1.Quí vị Phật Tử,các bạn Đồng Tu trong cả nước có thể trợ duyên, gửi qua tài khoản ngân hàng sau đây:

Tên tài khoản: Lại Văn Lý

Số tài khoản: …

Ngân hang Vietcombank, Chi nhánh Ninh Bình.

Khi chuyển khoản quí vị gửi kèm tin nhắn: Hùn phước tạc tượng _ Họ tên để quí thầy tiện tổng hợp danh sách phật tử phát tâm.

Quí vị có thể gọi cho thầy Thích Thanh Viên theo sđt: …

2.Quí vị cũng có thể gửi bưu điện về:

Chùa Trúc Lâm, thôn Trình Xuyên, xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định.

Thầy Thích Thanh Viên. SĐT: …

Với hoài bão cuộc đời, chúng ta hãy “Tất Cả Vì Phật Pháp”, mỗi người góp một ít vôi, một ít nước, một tảng đá hay viên gạch để nền móng Đạo Pháp ngày càng kiên cố, vững bền, Chánh Pháp mãi được truyền lưu. Được như thế thì niềm hạnh phúc vô biên chắc chắn sẽ đến với chúng ta, Chư Phật hoan hỉ, long thần hộ pháp đồng gia hộ cho người có tâm.

Mọi công đức từ Phật sự này xin được hồi hướng cho quí vị đồng tu phát tâm cúng dường và tất cả chúng sinh chóng thành Phật Đạo

Nguyện đem công đức này

Trang nghiêm cõi Tịnh Độ

Trên đền bốn ơn nặng

Dưới cứu khổ ba đường

Nếu có ai thấy nghe

Đều phát tâm Bồ Đề

Hết một báo thân này

Đồng sanh cõi Cực Lạc

Nam mô A Di Đà Phật.

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Phật Mẫu Chuẩn Đề tọa Tòa sen, 18 thủ ấn 1 2.5 Gỗ

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

13 Ý kiến đóng góp

  • Trần Quang Anh Ngày 12/06/2019

    Nhà chùa còn cần tượng gỗ không ạ? Con bên xưởng làm tượng gỗ. Con làm vừa làm vừa công đức ạ. Con lấy tiền nguyên vật liệu thôi ạ. SĐT 0336646969 . Hoan hỷ ạ

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web