Lời kêu gọi Phát tâm cúng dường Đắp tượng Vườn Lâm Tỳ Ni – Chùa Phúc Duyên, Hải Dương Ngừng kêu gọi

Ngày 13/03/2022 829 lượt xem

Chùa Phúc Duyên có tâm nguyện đắp Tượng Mẫu Ma Da, Thái Tử Tất Đạt Đa đản sinh và các vị thiện nữ nơi Vườn Lâm Tỳ Ni để đón Phật Đản nguyện cầu quốc thái dân an, chúng sinh lợi lạc.

1 người đã kiểm chứng Thích Nữ Tịnh Lạc là Trụ Trì Chùa Phúc Duyên và đang có nhu cầu thỉnh Tượng

Hiện nay đã có:

  • 3 Người sẽ khảo sát thực tế
  • 4 Người đã tiếp xúc với Đại diện nhà Chùa
  • 138 Người đóng góp ý kiến

Thực trạng của Chùa cần Khảo sát thực tế và Cúng dường đủ để dành cho các Chùa có hoàn cảnh khó khăn hơn, Xin làm ơn Thông báo Ý định và Kết quả của Quý Liệt vị bằng việc nhấn các Nút dưới đây:

Khẳng định Thích Nữ Tịnh Lạc là Trụ Trì Chùa Chùa Phúc Duyên và đang có nhu cầu thỉnh Tượng Nhấn vào đây Tôi sẽ đến Khảo sát Nhấn vào đây Tôi đã tiếp xúc với Đại diện nhà chùaNhấn vào đây Xin chia sẻ ý kiến đóng góp Nhấn vào đây Gửi bạn bè Facebook Nhấn vào đây

Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:
Xin hoan hỷ cung cấp thông tin để ban Quản Trị xác thực Quý Liệt Vị công tâm khi đánh giá/ thông báo. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẻ liên hệ lại Quý Liệt Vị dể kiểm chứng:
Họ Và Tên:
Địa Chỉ Thường Trú:
Số Điện Thoại:
Tài Khoản Zalo/Viber:

[Chùa đã ngừng kêu gọi, xin cúng dường Chùa khác]

LỜI KÊU GỌI

PHÁT TÂM CÚNG DƯỜNG TƯỢNG PHẬT

Nam Mô A Di Đà Phật
Kính thưa quý vị MTQ, các nhà Hảo tâm cùng quý vị thiện nam, tín nữ Phật tử.

Chùa Phúc Duyên, thôn Nam Cầu ở tại vùng quê Phạm Trấn, toạ lạc ở gần sông nhỏ vùng quê, đường đi lối lại bất tiện sâu và nhỏ hẹp, nên còn khó khăn. Nay với tâm nguyện đắp Tượng Mẫu Ma Da, Thái Tử Tất Đạt Đa đản sinh và các vị thiện nữ nơi Vườn Lâm Tỳ Ni để đón Phật Đản nguyện cầu quốc thái dân an, chúng sinh lợi lạc, thay mặt nhà chùa xin quý vị hoan hỷ trợ duyên để Phật sự mau chóng được viên thành. Nam mô Hoan hỷ Tạng Bồ tát Ma ha tát.

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quan Thế ÂM Bồ Tát.

Kính thưa: Các bậc thiện hữu tri thức, quý Phật tử, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, con em làm ăn xa quê cùng toàn thể bà con nhân dân xa gần.
Để trang nghiêm nơi cảnh Phật và giúp phật tử, nhân dân có nơi chiêm bái và hành lễ tốt hơn. Cũng như góp phần xây dựng lên một thắng cảnh tâm linh, thanh tịnh tại vùng quê hương. Đón mùa Phật đản sắp tới và cầu nguyện dịch bệnh COVIND – 19 mau chóng được tiêu trừ, thế giới hoà bình, nhân dân an lạc.

Kính thưa quý vị !

” Làm Chùa, Tô Tượng, Đúc Chuông
Ba Công Đức Đó Thập Phương Nên Làm ”

Với tâm nguyện đắp tượng Vườn Lâm Tỳ Ni chuẩn bị đón mừng Phật Đản. Nhà chùa xin tha thiết kêu gọi và sự trợ duyên công đức của quý vị Phật tử gần xa, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thiện hữu tri thức chung sức phát tâm bằng tịnh vật, tịnh tài cùng bản tự hoàn thành được sở nguyện .

Các mục xây dựng gồm 6 pho tượng:

– Vườn Lâm Tỳ Ni chất liệu xi măng: 80.000.000 ( Tám mươi triệu đồng )

” Ăn cũng hết, mặc cũng mòn
Cúng dàng Tam Bảo phúc còn mai sau “.

Bằng cả tấm lòng của người con Phật, nhà chùa luôn luôn trân trọng đón nhận sự hoan hỷ cúng dường công đức vô lượng này của quý vị .

Nguyện cầu hồng Ân Tam Bảo, đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, lịch đại Tổ Sư, Hộ Pháp chư Thiên gia hộ cho quý vị được vô lượng an lạc, vô lượng cát tường như ý !

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát Ma Ha Tát, tác đại chứng minh .

Mọi sự phát tâm xin được gửi về:

  • Chùa Phúc Duyên, thôn Nam Cầu, xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.
  • Sc trụ trì: Thích Nữ Tịnh Lạc. Stk: 107868288708, Nguyen thi tuoi, ngân hàng Viettinbank, chi nhánh Gia Lộc, Hải Dương. Sđt: 0972280889.

Quý vị phát phát tâm xin ghi rõ nội dung và để lại số điện thoại hoặc gửi tin nhắn vào facebook: Chùa Phúc Duyên giúp nhà chùa a

Một lần nữa, nhà chùa xin được sự phát tâm ủng hộ của quý vị để công việc Phật sư sớm được thành tựu.
Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Ngày mồng 5 Âm lịch hàng tháng, Chùa Phúc Duyên sẽ phương danh các Phật tử cúng dường để mọi người tiện theo dõi khoản tiền đã chuyển đến Tài khoản của chư tôn Thiền đức chưa và Tổng số tiền đã đủ chưa!

  1. Báo cáo Ngày 06/04/2022: Danh sách quý vị Mạnh Thường Quân cúng dường thỉnh Vườn Lâm tỳ Ni

  2. Báo cáo Ngày 21/5/2022: Phương danh Mạnh Thường Quân và ngừng kêu gọi cúng dường thỉnh Vườn Lâm tỳ Ni  – Chùa Phúc Duyên, Hải Dương 

Thông Tin Về Sư Trụ Trì Và Chùa:

Ảnh chụp sư trụ trì ngoài đời

Ảnh chùa

Chùa cần thỉnh các Tượng sau:

STT Tên và đặc điểm Tượng Số lượng Chiều cao (mét) Chất liệu
1 Vườn Lâm Tỳ Ni 6 1.8 Xi măng

Ảnh được nhà Chùa cung cấp:


Quay về Đầu trang Web

138 Ý kiến đóng góp

Xin để lại Ý kiến đóng góp

Địa chỉ email
Số điện thoại
Địa chỉ
Họ và tên
 

Xin để thông tin chính xác để nhà Chùa liên hệ lại

Quay về đầu trang Web